Bluegrassbaptist

Tin Tức - Tuyển Sinh - Giáo Dục - Trường Học - Sim số đẹp Việt Nam
Hướng dẫn hủy gói 4G Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói 4G Viettel nhanh nhất

Bạn đăng ký 4G để thuận tiện phục vụ cho việc đi du lịch hay công tác xa đến những nơi không có wifi. Nhung khi trở về nhà và làm việc tại cơ quan, bạn cảm thấy không cần thiết nữa thì bạn có thể hủy gói 4G Viettel để tiết kiệm một phần chi phí của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác đơn giản và nhanh nhất có thể.

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin cần nắm
  2. Cách hủy 4G nhanh nhất
  3. Một số gói khác của Viettel

Một số thông tin cần nắm khi hủy

Để tránh nhầm lẫn cách hủy gói 4G Viettel nên nhà mạng đã cung cấp một cú pháp chung để các bạn có thể dễ dàng thực hiện, tránh việc nhầm lẫn không đáng có cho quý khách hàng khi bạn không thể nhớ được mình đang dùng gói cước nào. Quý khách hãy theo dõi các thông tin hướng dẫn của chúng tôi sau đây nhé!

huong-dan-huy-goi-4g-viettel-nhanh-nhat-1

Hướng dẫn cách hủy 4G

Các bạn sẽ mất hết các lưu lượng data miễn phí truy cập internet khi thực hiện thao tác hủy gói cước 4G Viettel. Vì vậy quý khách nên chú ý kiểm tra lưu lượng trước khi hủy bằng cách soạn tin theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191 để tránh được việc lưu lượng còn nhiều nhưng lại bị mất gây lãng phí.

Phần lớn các gói cước của nhà mạng Viettel đều có tính năng tự động gia hạn, vậy nên quý khách cần phải chú ý đến thời gian và chủ động hủy gói dịch vụ đó để tránh việc tốn tài khoản chính khi mà mình không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của Viettel.

Một lưu ý nhỏ nhưng rất quan trọng nữa là khi các bạn thực hiện thao tác hủy 4G Viettel rồi thì nên tắt chế độ dữ liệu di động trên điện thoại, vì nếu để phần mềm này còn hoạt động thì đồng nghĩa với việc tài khoản chính của khách hàng sẽ bị trừ dần. Đây là điều mà người sử dụng thường mắc phải và bị trừ tài khoản chính một cách đáng tiếc.

Xem thêm: Hủy gói mimax Viettel như thế nào?

Cách hủy 4G Viettel nhanh nhất

Trong thời gian sử dụng nhưng quý khách cảm thấy các gói cước của Viettel không còn cần thiết đối với công việc của mình nữa thì có thể thực hiện cách hủy 4G Viettel theo sự hướng dẫn của chúng tôi. Đây là cú pháp áp dụng chung cho các gói cước 4G của nhà mạng Viettel, vì vậy khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn nhé. Hãy mở màn hình điện thoại và thực hiện cú pháp tin nhắn sau:

HUY gửi 191, để xác nhận hủy soạn Y gửi 191

Chỉ cần đơn giản như vậy thì quý khách đã hủy thành công và hệ thống của chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các gói cước 4G Viettel mà quý khách đã đăng ký trước đó hay nói cách khác quý khách sẽ không còn sử dụng lưu lượng data của chúng tôi và không bị trừ vào tài khoản chính nữa.

Để thuận tiện cho những khách hàng hay quên và không được thành thạo trong việc đăng ký dịch vụ của chúng tôi thì hãy tham khảo các gói cước có cách đăng ký và cách hủy giống nhau sau đây. Các gói  4G40, 4G70, 4G90,… sẽ có cùng cú pháp đăng ký chỉ cần soạn tên gói bạn muốn đăng ký và gửi đến tổng đài 191 của Viettel. Và chung một cú pháp hủy gói cước 4G Viettel như sau:

HUY gửi 191

Cách hủy 4G Viettel rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, sẽ giúp khách hàng không còn phải tốn phí cho những gói cước mà mình khôn còn có nhu cầu nữa. Đây là các gói cước ưu đãi hơn rất nhiều so với 3G trước đây về giá cũng như lưu lượng data.

huong-dan-huy-goi-4g-viettel-nhanh-nhat-2

Thao tác rất đơn giản

Xem thêm: Cách đăng ký sim 4G Viettel

Một số gói khác của Viettel

Cũng tương tự như cách hủy 4G Viettel, 4G0 cũng được thực hiện cú pháp hủy như vậy. Gói cước này được áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel khi đang sử dụng mạng 4G hoặc máy 4G. Còn đối với gói cước data mặc định Viettel thì các bạn chỉ cần thực hiện việc tắt 3G/4G trên máy chủ thù sẽ không còn bị tính phí vì đây là gói cước dành mặc định cho các thuê bao Viettel và trừ cước vào tài khoản chính của các thuê bao sử dụng.

Bạn đang sử dụng mạng 4G nhưng khi muốn trở lại 3G/2G thì chỉ cần hủy gói cước 4G đang sử dụng và chuyển về chế độ 3G/2G trên điện thoại, không cần phải chuyển về sim 3G. Tuy nhiên đây  có lẽ là thao tác mà rất ít người sử dụng đúng không nào?

huong-dan-huy-goi-4g-viettel-nhanh-nhat-2

Bên cạnh đó các bạn cần lưu ý, đây là các cú pháp cách hủy gói cước 4G Viettel mà chúng tôi cung cấp để phục vụ cho những thuê bao đã là sim 4G, nếu thuê bao các bạn đang sử dụng mà còn là 3G thì hãy nhanh chóng tìm hiểu để chuyển thành thuê bao 4G tiện cho việc sử dụng.

Một số gói cước hấp dẫn mà chúng tôi muốn giới thiệu để khi quý khách có nhu cầu sử dụng lại để tham khảo nhé! Các gói cước MiMax70, 90, 125, 200, 300. Với các mức giá cước khác nhau và sử dụng trong vòng 30 ngày với những mức lưu lượng data cực khủng. Đảm bảo cho việc chơi game, nghe nhạc giải trí mà không bị giật hay đứng hình. Với cú pháp rất đơn giản hãy soạn tin theo cú pháp như sau:

Tên gói cước 964676813 gửi 9123

Hãy thực hiện cú pháp trên nếu khi khách hàng muốn trở lại với những gói cước 4G của Viettel nhé! Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho khách hàng những cách hủy 4G Viettel rât đơn giản và dễ dàng thực hiện. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với các dịch vụ của Viettel cũng như luôn ủng hộ sự phát triển của chúng tôi.

Chúc quý khách luôn thành công!

Leave comment

Your email address will not be published. Required fields are marked with *.