Bluegrassbaptist

Tin Tức - Tuyển Sinh - Giáo Dục - Trường Học - Sim số đẹp Việt Nam

Mua sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ tại Quận 1

Nhiều người đam mê sim tam hoa những mong muốn lựa chọn những số sim hợp mệnh nhất. Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Quận 1, Tp Hồ Chí Minh thì Khosim.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng chọn ngay cho mình những số sim tam hoa hợp mệnh đẹp nhất.

Sim tam hoa hợp mệnh giá rẻ nhất Quận 1 tại Khosim.com

Lựa chọn sim tam hoa hợp mệnh có quyết định rất lớn đến vận mệnh và cuộc sống. Số sim hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc và phát đạt đồng thời át đi vận khí xấu trong cuộc sống. Do đó, khi lựa chọn sim tam hoa, quý khác cần dựa trên những yếu tố sau:

Quy tắc Âm Dương tương phối

Khoa Phong Thủy có quan niệm đơn giản, mọi vật trên quả đất này chỉ ở trong hai trạng thái, hoặc Âm, hoặc Dương. Âm Dương là hình thức khởi thủy của vạn vật, là hai trạng thái đối nghịch, nhưng không thể tách rời ra được, phải nương tựa vào nhau để tác động hổ tương cho nhau. Vì thế khi lựa chọn số sim tam hoa nên chọn số sim có Âm Dương hòa hợp với bản mệnh.

Mặc dù cùng là mệnh Kim nhưng mỗi năm lại mang vận Âm hoặc Dương khác nhau nên:

Nếu bạn mang vận Dương: thì nên sử dụng sim có nhiều số Âm tức là sim có nhiều số chẵn.

Nếu bạn mang vận Âm: thì nên sử dụng sim có nhiều số Dương tức là nhiều số lẻ.

Quy tắc Ngũ hành tương sinh

Khoa Phong Thủy cũng quan niệm mọi vật trên quả đất này được chia làm 5 loại: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi loại có một đặc tính riêng gọi là hành. Hành này tạo ra, nuôi dưỡng, làm lợi cho hành khác gọi là tương sinh. Còn ngược lại, hành này hủy diệt hay cản trở sự phát triển của hành kia kia thì gọi là tương khắc.

Bạn mệnh Kim chính vì vậy lựa chọn sim đuôi tam quý 666, 777, 888.

Bạn mệnh Mộc chính vì vậy chọn sim số tam hoa 222, 888, 999.

Bạn mệnh Thủy vậy nên lựa sim số tam qúy 333, 444, 666, 777.

Bạn mệnh Hỏa chính vì thế chọn lựa sim đuôi tam hoa 222, 888, 333, 444.

Bạn mệnh Thổ chính vì vậy chọn lựa sim số đẹp tam hoa 666, 777, 999.

Để hòa ưng ý hàng đầu, dễ dàng chọn lựa nhất quý khách không phải lăn tăn thì chính vì thế chọn lựa sim số tam hoa 000 hoặc sim đuôi tam quý 555.

Yếu tố tổng số nút cao

Tông số nút khẳng định vẻ đẹp  và đẳng cấp của số sim chính vì thế không chỉ riêng sim tam hoa mà với bất kỳ số sim nào bạn cũng nên chú ý tới yếu tố này. Cách tính tổng nút rất đơn giản bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong dãy sim, số cuối cùng của kết quả chính là số nút. Số nút tư 7 – 10 được coi là đẹp.

Ví dụ: 0988.865.999 = 9+8+8+8+6+2+9+9+9 = 68, tổng nút của số sim là 8.

Hãy đến với Khosim.com để mua sim tam trả góp giá rẻ nhất Quận 1. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những số sim tuyệt vời nhất.