cac-goi-cuoc-mua-them-cua-4g-viettel-3

Cùng với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, Viettel đã triển khai cung cấp thêm các gói cước mua thêm của 4G Viettel. Do đó khách hàng sẽ không phải lo lắng cho việc chưa hết kỳ đã hết lưu lượng. Vậy các gói mua thêm như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Nhà mạng Viettel và cú pháp mua thêm
  2. Cách đăng ký mau thêm 4G Viettel
  3. Một số chú ý các bạn cần ghi nhớ

Nhà mạng Viettel và cú pháp mua thêm

Xem thêm: Sim Viettel 4G giá rẻ, không giới hạn tốc độ cao

Như các bạn đã quá quen thuộc với Viettel, bởi lẽ chính nhà mạng này đã đi đầu trong việc triển khai mạng 4G tại Việt Nam. Luốn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng vì những chất lượng của các dịch vụ và bây giờ thêm các gói cước mua thêm của 4G.

cac-goi-cuoc-mua-them-cua-4g-viettel-1

Cuộc cách mạng 4G mang đến những điều thú vị

Cácc bạn đã biết cách mua thếm các gói cước chưa? Trước hết các bạn phải lưu ý cú pháp gói cước mua thêm của 4G Viettel chính xác nhất. Các bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp tên gói cước gửi 191.

Khác với các gói cước mua thêm trước đây, đó là các gói cước sẽ được áp dụng hàng loạt còn bây giờ sẽ có những gói cước mua thêm 4G của Viettel đước áp dụng cho từng gói chính cụ thể trong mỗi chu kỳ khác nhau.

Cách đăng ký mua thêm 4G Viettel

Hiện nay Viettel đang áp dụng 2 gói cước mua thêm theo tháng và theo ngày, để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước mua thêm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Đăng ký mua thêm 4G Viettel theo tháng

Gói cước MT20 áp dụng cho gói 4G200, bạn sẽ có thêm 1GB tốc độ cao cho việc sử dụng với cách đăng ký rất đơn giản soạn tin với cú pháp MT20 gửi 191, cước phí 20.000 đồng.

Gói cước MT25 áp dụng cho gói 4G125, bán sẽ có thêm 1.5GB tốc độ cao, cách đăng ký soạn tin với cú pháp MT25 gửi 191, giá của gói cước là 25.000 đồng.

Gói cước mua thêm MT30 áp dụng cho gói 4G90, được cộng 2GB tốc độ cao vào tài khoản lưu lượng, cách đăng ký soạn tin MT30 gửi 191 với giá cước 30.000 đồng.

Gói cước mua thêm MT35 áp dụng cho gói 4G70, được cộng 1 GB tốc độ cao và cách đăng ký soạn tin MT35 gửi 191 với giá cước là 35.000 đồng.

Gói cước mau thêm MT40 áp dụng cho gói cước 4G40, cộng 1 GB vào tài khoản lưu lượng với cú pháp đăng ký MT40 gửi 191 với giá cước 40.000 đồng.

Đây là những gói cước mua thêm của 4G Viettel, áp dụng cho từng gói bạn đang sử dụng. Nếu muốn mua thêm hãy kiểm tra xem mình đăng sử dụng gói cước nào để mua cho phù hợp nhé!

Đăng ký gói cước 4G mua thêm theo ngày

Xem thêm: Cách chuyển sim 4G Viettel nhanh chóng

Để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng không thường xuyên truy cập internet được tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mình thì những gói cước dưới đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn. Tương tự như các gói mua thêm theo tháng, những gói cước này sẽ được áp dụng cho gói chính.

cac-goi-cuoc-mua-them-cua-4g-viettel-3

Hướng dẫn mua thêm dung lượng theo ngày

Gói mua thêm M2K, áp dụng cho  gói 4G Viettel chính là MI2K, chỉ cần đăng ký với cú pháp soạn M2K gửi 191, ưu đãi tới 50MB, giá cước 2000đ.

Gói mua thêm M3K, áp dụng cho gói 4G Viettel chính là MI3K, chỉ cần đăng ký với cú pháp tin nhắn soạn M3K gửi 191, ưu đãi tới 100MB, giá cước 3000đ.

Gói mua thêm M5K, áp dụng cho gói 4G Viettel chính là MI5K, chỉ cần đăng ký với cú pháp tin nhắn soạn M5K gửi 191, ưu đãi tới 200MB, giá cước 5000đ.

Gói mua thêm M10K, áp dụng cho gói 4G Viettel chính là MI10K, chỉ cần đăng ký với cú pháp tin nhắn soạn M10K gửi 191, ưu đãi tới 500MB, giá cước 10.000đ.

Gói mua thêm MT20T, áp dụng cho gói 4G Viettel chính là  MI20T, chỉ cần  đăng ký với cú pháp tin nhắn soạn MT20T gửi 191, ưu đãi đến 600MB, giá cước 20.000đ.

Những gói cước mua thêm của 4G Viettel mà chúng tôi cung cấp ở trên đều mang tốc độ truy cập rất cao hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một cảm giác rất khác so với các gói cước trước đây. Đặc biệt là khi bạn đã hết lưu lượng truy cập.

Một số lưu ý các bạn cần nhớ

Đối với việc đăng ký các gói cước mua thêm của 4G Viettel thì khá là đơn giản,tuy nhiên các bạn cần phải lưu ý một số thông tin để đảm bảo việc mua thêm được thành công và không gặp một số rắc rối nào.

Việc mua thêm này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài, việc mua thêm các gói này không giới hạn cho việc mua trong một chu kỳ của các gói chính mà bạn đang sử dụng.

cac-goi-cuoc-mua-them-cua-4g-viettel-2

Mua thêm dung lượng để cùng trải nghiệm mới cùng 4G Viettel

Các gói cước mua thêm chỉ được áp dụng cho các gói chính mà bạn đang sử dụng, tức là gói mau thêm chỉ áp dụng tương ứng với gói chính của nó không được áp dụng cho gói cước khác.

Trong thời gian sử dụng muốn kiểm tra lại tài khoản của mình thì các bạnc có thể soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. Để hủy các gói cước này chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191.

Với những thông tin mà chúng tôi mang lại hy vọng các bạn có thể dễ dàng đăng ký cho mình một gói cước mua thêm 4G Viettel phù hợp với gói chính mình đang sử dụng. Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Viettel không những về chết lượng mà  còn giá cước của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *