cach-chuyen-sim-4g-viettel-nhanh-chong-3

4G Viettel đang được đánh giá là một công nghệ của mnagj di động tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay, để hỗ trợ khách hàng được trải nghiệm cảm giác được sử dụng loại mạng di động đang làm mưa làm gió này. Nhà mạng đang thực hiện chương trình hỗ trợ việc chuyển sim 4G Viettel nhanh chóng, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Chương trình chuyển đổi trên toàn quốc
  2. Các cách chuyển đổi
  3. Cách kiểm tra trên thiết bị của mình

Chương trình chuyển đổi trên toàn quốc

Xem thêm: Sim Viettel 4G giá rẻ, không giới hạn tốc độ cao

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng loại mạng công nghệ đỉnh cao này, nhà mạng Viettel luôn có các chương trình hỗ trợ chuyển sim 4G Viettel miễn phí trên cả nước. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi theo các cách dưới đây.

cach-chuyen-sim-4g-viettel-nhanh-chong-1

Chương trình áp dụng trên toàn quốc

Các đối tượng được hỗ trợ chuyển đổi bao gồm các thuê bao trả trước 3G chuyển sang 4G và phải được kích hoạt trên 60 ngày, nếu chưa đủ 60 ngày thì các bạn chưa đủ điều kiện để chuyển đổi.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc và miễn phí 100% phí chuyển đổi từ 3G sang 4G cho khách hàng. Hãy nhanh chóng đến để chuyển đổi có hội trải nghiệm các gói dịch vụ cực đỉnh của mạng 4G.

Các cách chuyển đổi sim 4G

Có rất nhiều cách chuyển sim 4G Viettel các bạn có thể tham khảo một số cách mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Chuyển sim tại các cửa hàng Viettel

Tại đây bạn chỉ cần màn theo chứng minh nhân dân gốc và sim cần chuyển của mình tới các cửa hàng giao dịch của Viettel để được nhân viên tại đây hỗ trợ việc chuyển đổi và hoàn toàn miễn phí các bạn nhé!

Chuyển đổi sim tại nhà

Các bạn hoàn toàn có thể chuyển sim 4G Viettel tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn mà không cần thiết để đến các trung tâm của Viettel. Đặc biệt bạn cúng có thể chuyển đổi giúp người thân, bạn bè của mình.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc phôi sim để thực hiện việc chuyển đổi sim. Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản chính cho các bạn để hỗ trợ việc chuyển đổi. Sau đó các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: các bạn thực hiện thao tác bấm *098*4# bấm phím gọi hoặc ok
  • Bước 2: chọn vào mục “2 đổi sim 4G” và sau đó gửi đi
  • Bước 3: nhập vào dãy số có trên phôi sim của bạn và tiếp tục gửi đi
  • Bước 4: xác nhận lại một lần nữa số seail

Sau đó các bạn thực hiện việc nhắn tiếp phím 1 để xác nhận việc chuyển đổi của mình. Sau khi tổng đài nhận được yêu cầu chuyển đổi của các bạn thì tổng đài sẽ gửi phản hồi lại và bạn chỉ cần lắp sim và để sử dụng.

Đây là một cách có thể riết kiệm thời gian cho bạn và cũng có thể nhanh chóng chuyển sim 4G Viettel để sớm đươc trải nghiệm với những điều thú vị của các gói cước mà 4G Viettel mang lại.

cach-chuyen-sim-4g-viettel-nhanh-chong-3

Với 4 bước đơn giản ngay tại nhà

Các tài khoản chính cũng như tài khoản khuyến mãi trong sim của bạn trong quá trình chuyển đổi thì nó vẫn được giữ nguyên. Đây là 2 cách chuyển đổi nhanh chóng và tiện lợi nhất, vì vừa thuận tiện lại hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra trên thiết bị của mình

Xem thêm: Đăng ký gói cước Dcom DN30 Viettel

Tùy vào từng dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ có các cách kiểm tra khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách của các dòng đang được sử dụng phổ biết nhất hiện nay.

Đối với dòng điện thoại samsung: các bạn vào mục cài đặt -> chọn các mạng di động -> chọn chế độ mạng sau đó các bạn sẽ chọn vào mục 4G. Chọn xong các bạn sẽ hoàn toàn sử dụng với mạng 4G một ccahs thoải mái

Đối với dòng iphone: Vào cài đặt => chọn mục di động => tiếp tục chọn thoại & dữ liệu => LTE.

Đối với điện thoại Nokia: Vào cài đặt => chọn mục mạng di động + sim => sau đó chọn tốc độ kết nối cao nhất => chọn vào 4G.

Đới với điện thoại Blackberry: các bạn vào cài đặt => chọn mục mạng và kết nối => tiếp tục chọn chế độ mạng => chọn 4G&3G hoặc 4G&3G&2G.

cach-chuyen-sim-4g-viettel-nhanh-chong-3

Cùng trải nghiệm với mạng 4G Viettel

Đây là cách kiểm tra đơn giản nhất để biết thiết bị của các bạn đã hoàn toàn được chuyển sang 4G hay chưa. Hãy nhanh tay kiểm tra cho mình đi nhé, nếu chưa thành công thì tốt nhất các bạn nên đến các điểm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, để được trải nghiệm các điều mới lạ từ việc chuyển sim 4G Viettel thì các bạn hãy tham khảo các gói cước mimax hàng tháng của chúng tôi để được biết được cảm giác sử dụng mạng 4G như thế nào nhé!

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang cung cấp rất nhiều các gói cước mimax với số lưu lượng data cũng như các giá cước khác nhau để cho khách hàng có thể chọn cho mình một gói phù hợp với nhu cầu công việc cũng như giải trí của mình.

Các gói chủ yếu dành cho hàng tháng là mimax70, mimax90. Mimax125,… với giá cước tương đương tên cước và số data tốc độ cao sẽ cho các bạn  cảm giác cực thích khi sử dụng. Đặc biệt các gói cước này là không giới hạn việc truy cập.

Chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn cách để chuyển sim 4G Viettel nhanh chóng nhất và các gói cước để các bạn có thể trải nghiệm sau khi chuyển đổi thành công. https://khosim.com Hy vọng các bạn sẽ hài lòng cũng nhưu luôn ủng hộ các chương trình của Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *