cach-dang-ky-4g-viettel-cho-sim-sinh-vien-don-gian-nhat-3

Bạn đang là học sinh, sinh viên? Muốn đăng ký 4G để phục vụ cho việc giải trí và cũng như việc học tập của mình nhưng bạn chưa biết gói cước nào phù hợp với mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên cho các bạn, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Điều cần biết để đăng ký
  2. Hướng dẫn cách đăng ký
  3. Một số lưu ý

Điều cần biết để đăng ký

Gói cước dành cho học sinh, sinh viên của chúng tôi rất đơn giản nhưng phải có điều kiện nhất định thì các bạn mới được tận hưởng cách dịch vụ này. Thông cảm với điều kiện là học sinh, sinh viên không có nhiều điều kiện để đăng ký những gói cước đắt tiền nhưng do nhu cầu học tập và giải trí nên Viettel đã dành riếng một gói cước đặc biệt cho các bạn.

Để được đăng ký gới cước này yêu cầu thuê bao của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thuê bao của bạn phải là thuê bao chính thức là thuê bao học sinh, sinh viên bằng cách mang chứng minh nhân dân đến các trung tâm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ việc đăng ký sim cho mình.
  • Còn nếu bạn đang là học sinh thì chỉ cần mang giấy khai sinh đến nơi trung tâm gần nhất của Viettel để được hỗ trợ và đăng ký.
  • Rất đơn giản để được hưởng các ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên. Vậy nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!
  • Tại thời điểm bạn muốn đăng ký thì bạn không được đang sử dụng bất cứ một gói cước 3G hay 4G của Viettel.
  • Trong tài khoản chính cần phải có đủ 50.000 đồng để đảm bảo cho việc đăng ký thành công.

cach-dang-ky-4g-viettel-cho-sim-sinh-vien-don-gian-nhat-3

Việc đăng ký này sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên nó sẽ đồng hành cùng các bạn cho đến khi hết quãng đơi học sinh, sinh viên và giúp các bạn có thể tiết kiệm cũng như vẫn có thể sử dụng lưu lượng để học tập và giải trí.

Xem thêm: Hướng dẫn hủy gói 4G Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng ký

Chỉ cần 50.000 đồng cho 30 ngày sử dụng, các bạn sẽ được hưởng 3GB tốc độ cao cho mỗi tháng và khi hết tốc độ cao các bạn sẽ được sử dụng miễn phí tốc độ thường. Cách đăng ký mimax 4G Viettel cho sim sinh viên 50.000 đồng một tháng sẽ đồng hành cụng bạn trong việc nghe nhạc, xem phim, chơi game cũng như tìm tài liệu để học tập tốt hơn.

cach-dang-ky-4g-viettel-cho-sim-sinh-vien-don-gian-nhat-1

Cách đăng ký rất đơn giản

So với các gói cước khác của Viettel thì đây là gói có cước phí rẻ nhất và lại có được số data khủng nữa. Không phải ai cũng có thể được sử dụng dịch vụ này đâu nhé, các bạn đang là học sinh, sinh viên cần đăng ký để sử dụng và tiết kiệm chi phí cho mình.

Đã là sinh viên hay học sinh thì các bạn đều rất thành thạo trong việc đăng ký phải không nào? Chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp tin nhắn như sau:

MIMAX70 352525729 gửi 9123

3GB Data/tháng.

Hoặc Bấm ĐĂNG KÝ NGAY khi bạn đang dùng điện thoại

Chỉ cần đơn giản như vậy là bạn sẽ được cộng 3GB tốc độ cao cho 30 ngày sử dụng và khi hết tốc độ cao các bạn sẽ thoải mái truy cập tốc độ thường. Khi sử dụng hết 2GB tốc độ cao các bạn có thể mua thêm các gói cước tốc độ cao để sử dụng đảm bảo cho cảm giác phiêu nhất.

Ngoài ra bạn còn được giảm giá 20.000đ khi đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên với các gói cước sau:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Trong thời gian sử dụng bạn có thể thường xuyên kiểm tra xem mình còn bao nhiêu lưu lượng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191 để biết được tình trạng tài khoản của mình.

Xem thêm: Hủy gói mimax Viettel như thế nào?

Một số lưu ý dành cho thuê bao

Gói dịch vụ dành cho học sinh, sinh viên được sử dụng trong vòng 30 ngày, vì vậy sau khi các bạn thực hiện cách đăng ký mimax 4G viettel sinh viên thành công thì hãy chú ý đến tài khoản chính của mình để được đảm bảo cho việc sau khi hết 30 ngày dịch vụ này sẽ được gia hạn và đảm bảo không để việc sử dụng của mình bị gián đoạn.

cach-dang-ky-4g-viettel-cho-sim-sinh-vien-don-gian-nhat-2

Một số thông tin các bạn cần nắm

Để được sử dụng với độ mướt và mềm mại hơn thì các bạn nên chuyển thành sim 4G của Viettel để cho tốc độ truy cập chất hượng hơn, không gặp phải việc bị lag, đứng hình khi đang sử dụng.

Nếu sau một thời gian sử dụng các bạn không muốn sử dụng nữa thì có thể hủy theo cách soạn tin nhắn với cú pháp HUY gửi 191 để hủy rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, đến ngày gia hạn mà tài khoản chính của bạn không đủ để gia hạn thì tổng đài sẽ chủ động hủy việc đăng ký của bạn.

Sau khi hủy xong các bạn hãy lưu ý việc bật phần dữ liệu di động của thiết bị mình đang sử dụng. Vì khi hết lưu lượng và dịch vụ đã bị hủy nhưng bạn vẫn để cho phần này hoạt động thì sẽ bị trừ tiền vào tài khoản chính, cước phí sẽ được tính như các thuê bao thông thường khác. Nên các bạn cần lưu tâm ở phần này để tránh mất tiền một cách lãng phí.

Vì là thuê bao học sinh, sinh viên nên được hưởng rất nhiều các ưu đãi, không chỉ là việc được đăng ký với gói cước rẻ mà ngay cả cước phí cho các cuộc gọi cũng như tin nhắn sẽ được tính rẻ hơn rất nhiều so với các thuê bao thông thường khác.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên đang sử dụng sim của nhà mạng Viettel. Đặc biệt là cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên. Chúc các bạn sẽ đăng ký thành công gói dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *