Bạn đang là người có các nhu cầu liên lạc rất nhiều, vầy thì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một tin rất vui. Đó là nhà mạngViettel đã cung cấp một gói cước mang tên 3 trong một với việc truy cập internet miễn phí, gói miễn phí rất hấp dẫn đúng không nào? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G Viettel V90 để các bạn có thể tận hưởng được những ưu đãi đặc biệt từ gói cước này.

Danh sách bài viết:

  1. Một số thông tin về gói cước
  2. Cách đăng ký V90
  3. Một số lưu ý khi sử dụng

Một số thông tin về gói cước

Gói V90 được rất nhiều khách hàng truy lùng để đăng ký bởi nó được đánh giá là một gói cước trọn bộ với 60GB truy cập internet, 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí, và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút chỉ với 90.000 đồng một tháng. Quá hấp dẫn đúng không nào?

Gói cước V90 với những ưu đãi cực khủng

Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nhưng giá cả lại rất rẻ, bạn muốn tiết kiệm hơn cho chi phí sử dụng của mình thì chúng tôi khuyên các bạn không có một gói cước nào có thể tốt hơn gói V90 nữa.

Đây rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hay thậm chí là các người già. Vì nó có đầy đủ các nhu cầu của chúng ta là gọi miễn phí, truy cập internet thả ga. Đặc biệt là các cặp đôi có thể thoải mái nấu cháo điện thoại nếu các bạn cùng dùng mạng Viettel.

Đối tượng sử dụng của gói cước này chỉ phù dành cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn, còn nếu ai không nhận được tin nahwns từ tổng đài thì có thể gọi #098 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được nằm trong danh sách may mắn không nhé!

Chu kỳ sử dụng của gói V90 là 30 ngày kể từ ngày thực hiện cách đăng ký 4G Viettel V90 thành công. Phạm vi áp dụng trên toàn quốc và thời gian áp dụng cho gói cước này đã bắt đầu từ năm 2019.

Vì những lợi ích không tượng của chúng mà gói V90 đang được người sử dụng đồng loạt sử dụng nó, các bạn thì sao? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cách đăng ký 4G Viettel V90 một cách đơn giản và trải nghiệm gói cước thú vị này.

Xem thêm: Cách hủy gói d10 của Viettel

Cách đăng ký gói V90

Trước hết gói đăng ký này chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi và đặc biệt là thuê bao của bạn phải có sẵn trong tài khoản 90.000 đồng để việc đăng ký được thực hiện thành công. Nếu bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài thì có thể gọi đến tổng đài để kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng Viettel.

huy-goi-mimax-viettel-nhu-the-nao-1

Cách đăng ký V90 rất đơn giản

Bạn đã sẵn sàng cho việc đăng ký chưa? Cách đăng ký 4G Viettel V90 rất đơn giản chỉ cần bạn soạn tin theo cú pháp sau:

V90 352525729 gửi 9123

90.000 đồng

60GB Data/tháng.

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ NGAY khi bạn đang sử dụng điện thoại

Sau khi được thông báo từ tổng đài về việc đăng ký thành công của bạn thì quý khách hãy khởi động lại thiết bị và mở chế độ dữ liệu di động để có thể gọi điện để tám chuyện với người thân, bạn bè hoặc người yêu của mình một cách thoải mái không lo về phí nữa nhé!

Gói cước này có tổng cộng là 60GB, như vậy mỗi ngày khách hàng sẽ được cộng 2GB để sử dụng và cộng liên tiếp trong còng 30 ngày. Được gọi cho các thuê bao nội mạng mỗi cuộc tối đa là 20 phút và không giới hạn số lượng cuộc gọi. Cộng tiếp 50 phút gọi ngoại mạng vào số thuê bao mà bạn muốn.

cach-huy-goi-d10-cua-viettel-3

Nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều dịch vụ thú vị

Sau một thời gian bạn sử dụng nếu cảm thấy nó không còn phù hợp với mình nữa thì có thể hủy gói cước này cũng giống như các gói cước khác bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp HUY gửi 191 như vậy bạn đã hủy thành công.

Xem thêm: Cách đăng ký sim 4G Viettel

Một số lưu ý khi sử dụng

Như chúng tôi đã nói gói cước này sẽ có 60GB data, tức là mỗi ngày sẽ được cộng cho thuê bao của bạn là 2GB nếu bạn sử dụng hết nó thì phí cước bị vượt sẽ được trừ vào tài khoản chính của bạn. Đây là một điều mà khách hàng khi sử dụng phải đặc biệt quan tâm.

Đối với các cuộc gọi ngoại mạng khi bạn sử dụng hết 50 phút gọi miễn phí đó thì sẽ được tính phí cuốc gọi theo quy định của nhà mạng. Đối với cuộc gọi nội mạng cũng vậy khi mà bạn gọi vượt quá 20 phút cũng sẽ bị tính phí và trừ vào tài khoản chính.

Gói V90 sẽ được gai hạn tự động vậy nên khách hàng không muốn việc sử dụng, liên lạc của mình bị gián đoạn thì hãy chủ động quan tâm đến tài khoản chính của thuê bao mình để được gia hạn thành công mà không gặp phải trục trặc và thực hiện cách đăng ký 4G Viettel V90 lại từ đầu.

Đây là gói cước đang được phần lớn người sử dụng tin dùng, vì những lợi ích và tiện dụng mà nó mang lại cho chúng ta. So với các gói cước khác của nhà mạng này thì đây là một gói cước tuyệt vời vì vừa có thể có data truy cập internet, gọi ngoại mạng và nội mạng thả ga. Rất phù hợp với các cặp đôi yêu xa, sinh viên xa nhà phải không nào?

Trên đây là những thông tin bổ ích của gói cước V90 và  cách đăng ký 4G Viettel V90 mà chúng tôi vừa cung cấp tới các bạn, hy vọng các bạn sẽ hài lòng với gói cước thú vị vad đầy ưu đãi này. Chúc khách hàng đăng ký thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *