Các cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh, không tốn phí dễ làm

Có thể nói nhà mạng Viettel đang ngày cang thực hiện tốt các nhiệm vụ của mình để mang lại những dịch vụ sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Trong đó đang nhà mạng này đang triển khai các dịch vụ gói cước 4G để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích công việc của mình. Có gói cước rất thuận tiện sử dụng trong ngày và cách hủy 4G Viettel 1 ngày cũng rất dễ dàng.

Cách đăng ký 4G một ngày

Để biết cách hủy đăng ký 4G Viettel 1 ngày thì chúng ta hãy tìm hiểu cách đăng ký của gói dịch vụ này nhé. Đây là một gói dịch vụ được sử dụng cho những khách hàng nào ít cần đến lưu lượng data trong tháng và chỉ cần đến tốc độ cao trong ngày thì có thể đăng ký để sử dụng nó. Cách đăng ký cũng rất đơn giản chỉ cần soạn cú pháp:

TENGOI <cách> 352525729  gửi 9123

Trong đó:

  • TENGOI: Tên gói cước bạn đăng ký
  • 352525729 : Mã đại lý mà bạn lựa chọn
  • 9123: Tổng đài đăng ký dịch vụ

Ví dụ: bạn muốn đăng ký gói Mimax70 Viettel để có 3GB dùng 1 tháng soạn tin: MIMAX70 352525729 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói dịch vụ các bạn sẽ nhận được một tin nhắn đã đăng ký thành công dịch vụ. Để sử dụng được gói mạng internet, các bạn chỉ cần khởi động lại máy để sử dụng Data trong tài khoản nhé.

Các cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh, không tốn phí dễ làm

Cách hủy rất đơn giản

Cách hủy 4G trong một ngày cũng như vậy chỉ cần với cú pháp đơn giản soạn tin HUY gửi 191 và sau đó soạn tin tiếp với cú pháp Y gửi 191 để xác nhận việc mình đã hủy. Các bạn cần thực hiện theo đúng các bước của chúng tôi đã hướng dẫn để có thể thực hiện thành cách hủy 4G Viettel 1 ngày nếu không cú pháp của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Nếu các bạn muốn đơn giản hơn nữa thì có thể bấm *098# và bấm gọi để thực hiện theo hướng dẫn của tổng đaì Viettel cụ thể các bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau: *098# và Gọi, sau đó chọn mục  kiểm tra thông tin, tài khoản > Gọi Mobile internet đang dùng > Tra cứu gọi Mobile internet > Huy goi. Lưu ý đây là thao tác hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể thực hiện nó một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau đơn giản nhất

Cách hủy gói cước 4G Viettel

 cach-huy-4g-viettel-1-ngay-va-cac-goi-4g-cua-viettel-2

đăng ký 4G đơn giản

Bạn đang sử dụng gói cước 4G của nhà mạng Viettel để phục vụ cho công việc khi đi xa không có sóng wifi những bây giờ bạn đang cảm thấy không cần thiết nữa thì có thể hủy nó để tránh việc bị gia hạn và trừ vào tài khoản chính làm lãng phí và tốn kém chi phí của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy gói cước 4G Viettel một cách nhanh chóng và thuận tiện sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và tránh những lãng phí không cần thiết.

Còn nếu bạn cảm thấy gói cước mình đang sử dụng không phù hợp với nhu cầu công việc cũng như giải trí của mình thì bạn có thể chuyển sang sửu dụng các gói dịch vụ khác vì nhà mạng Viettel luôn luôn cung cấp các gói cước phù hợp với những nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn thực sự cảm thấy gói dịch vụ mình sử dụng không phù hợp nữa thì bạn có thể thực hiện cách hủy gói mimax 4G Viettel theo hưỡng dẫn của chúng tôi sau đây. Có thể nói là rất đơn giản vì do chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ  nên khi muốn tránh việc nhầm lẫn giũa cách hủy của các gói này nên chỉ áp dụng chung cho một cách hủy giống nhau. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: HUY gửi 191, sau đó nhận được phản hồi của tổng đài thì bạn lại tiếp tục nhắn tin với Y gửi 191 để xác nhận việc hủy dịch vụ của mình.

Việc thực hiện hủy sẽ được hoàn toàn miễn phí và khách hàng cũng không cần bận tâm đến tên các gói cước mà mình đang sử dụng vì cách hủy gói mimax 4G Viettel rất đơn giản và thuận tiện đối với những người không thành thạo cho lắm.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau chính xác nhất

Một số lưu ý

Trước khi thực hiện việc hủy các gói cước các bạn cần phải kiểm tra xem tài khoản lưu lượng còn bao nhiêu rồi lại thực hiện việc hủy nó vì khi bạn thực hiện cách hủy gói cước 4G Viettel thành công thì mọi lưu lượng sẽ bị mất gây nên sự lãng phí tốn kém cho quý khách.

Sau khi hủy xong các bạn cần phải chủ động tắt ứng dụng dữ liệu di động vì nếu khi bạn để cho phần này hoạt động thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị trừ tài khoản chính một cách oan uổng. Truy cập bao nhiêu thì sẽ trừ bấy nhiêu với lại mức cước phí lại khá  là đắt nên quý khách vui lòng để ý.

cach-huy-4g-viettel-1-ngay-va-cac-goi-4g-cua-viettel-1

Và các gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao là sim 4G Viettel, vì vậy nếu muốn sử dụng và tận hưởng cảm giác mượt mà của mạng 4G thì khách hàng cần nhanh chóng thực hiện việc đăng ký sim 4G cho thuê bao của mình. Chỉ cần mang chứng minh nhân dân và sim của mình tới các trung tâm giao dịch của Viettel thì các bạn sẽ được nhận sự tư vấn cũng như hỗ trợ việc làm hồ sơ chuyển đổi cho thuê bao của mình.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số gói cước thú vị khi mà các bạn muốn có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ của chúng tôi để tham khảo nhé. Với những ưu đãi cực khủng về số lưu lượng data tốc độ cao, quý khách có thể tha hồ cho việc giải trí, học tập và làm việc mà không lo hết kết nối cũng như đứng hình hay lag.

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Trên đây là những chia sẻ thú vị của chúng tôi về cách hủy gói cước 4G Viettel và cũng như những gói cước khác, hy vọng sẽ giúp các bạn đang gặp vướng mắc cho việc hủy các gói cước của Viettel. Chúc các bạn luôn thành công và đông hành cùng dịch vụ của Viettel.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *