cach-huy-goi-d10-cua-viettel-2

Việc đăng ký gói cước d10 trong một ngày là điều rất thuận tiện cho công việc các nhân, tuy nhiên khi cần hủy gói d10 của Viettel thì nhiều bạn lại tỏ ra khá lúng túng khi nhắn tin sai cú pháp nên việc hủy bị thất bại. Đừng lo hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây, vấn đề hủy gói d10 của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và rất đơn giản.

Danh mục bài viết:

  1. Giới thiệu chung về nhà mạng Viettel
  2. Cách hủy gói d10
  3. Đối tượng và điều kiện để đăng ký gói d10

Giới thiệu chung về nhà mạng Viettel

Là nhà mạng xuất hiện sớm nhất ở nước ta và đang phát triển rất mạnh mẽ. Xuất thân từ tập đoàn viễn thông quân đội, nên việc phủ sóng rất mạnh có thể ở những nơi xa xôi rừng núi hay hải đảo thì sóng của Viettel vẫn luôn phục vụ được khách hàng.

cach-huy-goi-d10-cua-viettel-1

Hài lòng với các dịch vụ của Viettel

Do thái độ làm việc cũng như chất lượng từ trông những dự án thay đổi mới mẻ, không ngừng cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nên nhà mạng này được sự tin tưởng tuyệt đối của người sử dụng. Hiện nay Viettel có tới 70% số người tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đó, còn có các gói cước rất thú vị và hấp dẫn để các bạn có thể tiện đăng ký phục vụ cho công việc cũng như để giải trí. Các bạn sẽ tha hồ lựa chọn vì nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều gói cước có giá cả khác nhau cùng với lưu lượng cực khủng.

Xem thêm: Cách hủy 4G Viettel 1 ngày và các gói 4G của Viettel

Cách hủy gói d10 viettel

Gói d10 là gói cước dành cho Dcom 3G được dùng cho trong vòng 24h, gói cước này rất phù hợp cho những ai chỉ cần sử dụng khi cần thiết và ở những chỗ không có wifi trong một thời gian ngắn. Chỉ với 10.000 đồng một ngày bạn đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ này của chúng tôi trong những trường hợp cấp bách.

Gói cước này có tính năng gia hạn trong vòng 24h trong cùng một ngày đăng ký. Chính vì vậy nếu bạn thấy không cần thiết khi không sử dụng nữa thì hãy nên hủy vì nếu không tài khoản chính của các bạn sẽ mỗi ngày bị trừ 10.000 đồng. Vị chi cả tháng mất đến 300.000 tiền đăng ký thật lãng phí đúng không nào?

Muốn hủy thành công gói d10 các bạn chỉ cần thực hiện với cú pháp rất đơn giản và tiện lợi. Vậy nhưng cũng có một số bạn rất hay quên cách hủy gói d10 của Viettel vì do nhầm lẫn giữa các gói khác. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn việc hủy thành công gói cước này, bạn chỉ cần soạn  tin nhắn với cú pháp

cach-huy-goi-d10-cua-viettel-2

Cách hủy gói cước d10

HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191

Việc soạn thêm cú pháp phía sau là để xác nhận bạn muốn hủy gói cước này sau khi nhận được phản hồi từ phía tống đài của Viettel. Trong thời gian bạn sử dụng gói dịch vụ này thì bạn có thể kiểm tra lưu lượng còn lại bao nhiêu bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Lưu ý với việc thực hiện hủy gói d10 của Viettel là nếu bạn không thực hiện soạn cú pháp tin nhắn đầu tiên thì việc hủy gói dịch vụ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa tức là bạn cần phải làm theo thứ tự các bước hướng dẫn của chúng tôi để thành công trong việc hủy dịch vụ.

Nếu bạn thấy không phù hợp với gói d10, thì có thể lựa chọn các gói cước khác của chúng tôi, vì Viettel luôn nắm bắt tâm lý và nhu cầu sử dụng của khách hàng mới đưa ra các gói cước phù hợp. Các gói như DC70, DC 100, DC 125,… là những gói cước có lưu lượng datta cực khủng và có thể sử dụng trong vòng 30 ngày miễn phí tất cả các cước phí phát sinh. Giá của các gói này tương tự với tên gói của chúng.

Xem thêm: Đăng ký 4G bằng tin nhắn đơn giản nhất

Đối tượng và điều kiện đăng ký gói d10

Để được sử dụng gói d10 của nhà mạng Viettel khách hàng cần kiểm tra mình có phải là đối tượng của một trong các điều kiện sau đây để có thể sở hữu 3GB chỉ với 10.000 đồng một ngày:

  • Thuê bao của khách hàng phải đang sử dụng sim 3G Dcom của Viettel. Đây là điều kiện tiên quyết cho việc sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.
  • Gói này chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mái từ tổng đài, vậy quý khách nên thường xuyên để ý kiểm tra tin nhắn và chờ đợi sự may mắn đến với thuê bao mình đang sử dụng nhé!
  • Nếu bạn không thấy có tin nhắn từ tổng đài của chúng tôi thì hãy vui lòng kiểm tra khuyến mãi với cú pháp KM gửi 266 hoặc có thể đăng nhập vào ứng dụng my Viettel để kiểm tra.

Sau khi thực hiện việc hủy gói d10 của Viettel mà bạn cảm thấy nó không phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của mình và cũng như bất tiện với việc hủy mỗi ngày thì bạn có thể đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói để có thể sử dụng hằng ngày và ở mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

cach-huy-goi-d10-cua-viettel-3

Hiện nay Viettel đang thực hiện việc chuyển đổi thành sim 4G và sử dụng các gói dịch vụ data cực khủng, việc sử dụng 4G rất mạnh nên đảm bảo sẽ không có trường hợp máy bị đứng hình hay lag khi đang sử dụng. Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ mới mẻ này củaViettel.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn cách hủy gói d10 của viettel bằng cách đơn giản nhất. Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi thì có thể giúp khách hàng thực hiện việc hủy một cách nhanh chóng và lựa chọn cho mình một gới phù hợp hơn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *