ECOD50 Viettel là gói được nhà mạng này triển khai với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Đây là gói cước hứa hẹn sẽ có chi phí hợp lý với tốc độ data truy cập cao. Bạn đang muốn đăng ký gói cước này nhưng không biết phải làm sao. Tham khảo trong bài viết sau, bluegrassbaptist.com sẽ giúp bạn đăng ký nhanh chóng, hiệu quả. 

Tại sao bạn nên chọn gói ECOD50 Viettel để sử dụng?

Mạng Mobile Internet được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi. Hầu hết những người sử dụng điện thoại smartphone đều lựa chọn riêng cho mình 1 gói data nào đó. Những gói cước đó sẽ hỗ trợ bạn cho mục đích lên mạng  đọc báo, làm việc, lướt facebook, zalo, xem phim… Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ đặc biệt gắn liền với Internet như cổ phiếu, BankPlus, Internet Banking…

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng các gói cước Internet là vô cùng thiết thực. Chỉ cần một chiếc máy điện thoại được kết nối mạng, bạn tha hồ lướt web tại bất cứ nơi đâu được phủ sóng. Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp đến bạn nhiều gói dung lượng hấp dẫn, ổn định. Một trong những gói cước đấy phải kể đến đó là Eco 50 Viettel, bạn có thể lướt web vô tư mà không lo mất mạng.

Bạn tha hồ lướt web thả ga, tiết kiệm với gói cước ECOD50 của Viettel 

Gói ECOD50 của nhà mạng Viettel cũng mới chính thức được triển khai trong thời gian gần đây. Giá cước của nhà mạng này khá cạnh tranh, chỉ cần 50.000 VNĐ mỗi tháng bạn đã được nhận ngay ưu đãi 3GB tốc độ cao. Gói cước này được áp dụng cho cả hai loại mạng 3G và 4G của sim Viettel. 

Tuy nhiên, để sử dụng được gói cước này, bạn phải nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng. Nếu không nằm trong danh sách thuê bao được chọn để hưởng ưu đãi từ gói cước này, bạn đừng lo lắng. Vì nhà mạng Viettel còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều gói truy cập internet khác hấp dẫn không kém ECOD50. 

Chỉ bạn cách đăng ký gói ECOD50 từ nhà mạng Viettel 

Nếu đã nhận được tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng Viettel, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm dịch vụ này. Việc đăng ký sử dụng gói cước Eco 50 Viettel không hề khó khăn. Khi đáp ứng đủ điều kiện trên, bạn thoải mái đăng ký gói cước thành công. Để sở hữu cho mình gói cước ưu đãi này, bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác rất đơn giản. Bạn có thể soạn tin nhắn theo mẫu: “ECOD50 [dấu cách] [mã đại lý] và gửi đến số 9123.

Đăng ký gói cước ECOD50 ngay hôm nay để sử dụng dung lượng data thoải mái

Để đăng ký thành công, bạn cần đảm bảo số tiền trong tài khoản của mình phải đủ so với cước phí gói yêu cầu. Đối với những thuê bao trả sau thì không cần điều này, vì chi phí sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối mỗi tháng. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 3GB sử dụng miễn phí trong vòng 30 với tốc độ cao. Trong thời gian sử dụng mà bạn bị hết dung lượng thì cũng không bị phát sinh thêm khoản phí nào. 

Cước phí khi nhắn đến 9123 là hoàn toàn miễn phí với thuê bao của bạn. Khi có tin nhắn báo về, bạn nên khởi động lại điện thoại. Việc đó sẽ giúp hệ thống của Viettel có thời gian cập nhật lại gói ưu đãi data này. Thuê bao của bạn có thể sử dụng thả ga dịch vụ Internet sau khi hoàn tất mọi thao tác. Với 3GB bạn tha hồ nghe nhạc, xem phim, lướt web… mà không lo hết dung lượng nhanh. 

Những điều cần chú ý trước và sau khi đăng ký gói ECOD50

Để biết tốc độ cao còn lại của ưu đãi 3G trong tài khoản thuê bao Viettel, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191. Việc kiểm tra dung lượng data trong gói giúp bạn kiểm soát quá trình truy cập internet của mình hiệu quả. Từ đó, để dành được dung lượng data sử dụng vào những trường hợp cần thiết, không kết nối được wifi trong tháng. 

Sử dụng gói cước ECOD50 giúp bạn truy cập internet siêu tốc độ và tiết kiệm 

Để biết chính xác thuê bao của mình đang sử dụng được hưởng những khuyến mãi gì, bạn bấm *098#OK. Bạn cũng có thể biết thêm nhiều dịch vụ data khác để đăng ký khi có nhu cầu nhờ việc thực hiện cú pháp này. Nếu thuê bao Viettel của bạn đủ điều kiện sử dụng, gói cước ECOD50 sẽ tự động gia hạn dùng tiếp khi hết thời hạn. 

Nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước ECOD50 Viettel nữa thì bạn có thể hủy. Bạn hãy thực hiện cú pháp hủy như sau: HUY ECOD50 gửi đến 191. Gói cước này khá mới nên nhiều khách hàng thường khá ngần ngại khi đăng ký. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì gói data này cũng tương đương với gói Mimax70 dành cho sinh viên. 

Bluegrassbaptist.com đã chia sẻ cho bạn toàn bộ các thông tin liên quan đến gói ECOD50 Viettel. Hy vọng với bài chia sẻ trên, bạn đã có thể tự mình đăng ký gói cước ưu đãi hấp dẫn của Viettel ECO 50 để sử dụng. Nếu sim chưa hỗ trợ ưu đãi này, có nhu cầu sử dụng bạn nên đến ngay bluegrassbaptist.com để lựa chọn. Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những con sim của Viettel chứa nhiều ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *