dang-ky-4g-bang-tin-nhan-don-gian-nhat-3

Cách thức mà khách hàng luôn chọn để đăng ký dịch vụ 4G phổ biến nhất là cách Đăng ký 4G bằng tin nhắn. Bỏi vì khi đọc được thông tin để đắng ký việc soạn tin nhắn là đơn giản nhất để nhanh chóng thực hiện thành công gói dịch vụ mà mình muốn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số  thông tin liên quan và bổ ích.

Danh mục bài viết:

  1. Thời điểm vàng của các gói dịch vụ
  2. Hướng dẫn đăng ký
  3. Điều kiện để sử dụng 4G
  4. Một số lưu ý

Thời điểm vàng của các gói dịch vụ

Nhà mạng Viettel đã có mặt và phục vụ người sử dụng Việt Nam sớm nhất trong tất cả các nhà mạng hiện nay. Đặc biệt là những chất lượng từ nhũng dịch vụ đối với khách hàng vì vậy nhà mạng này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng.

dang-ky-4g-bang-tin-nhan-don-gian-nhat-1

Mạng 4G đang được dùng phổ biến

Hiện tại là thời điểm vàng cho chúng ta sử dụng dịch vụ mạng 4G mặc dù nó đã đến với chúng ta trong vòng 2 năm qua. Bởi vì trong thời điểm này nhà mạng Viettel luôn triển khai những gói dịch vụ rất hấp dẫn và giá cước hoàn toàn hợp lý. Các gói cước 4G gồm có nhiều giá cước, chu kỳ khác nhau và phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng.

Bạn có thể tha hồ, thoải mái lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với công việc cũng như việc giải trí của bản thân. Hãy theo cách đăng ký 4G bằng tin nhắn với các gói 1 ngày, một tháng hay thậm chí là dài hạn. So với mạng 3G  trước đây thì mạng 4G được đánh giá là mạng có tốc độ truy cập mạnh gấp 7-10 lần so với 3G.

Và qua thực tế sử dụng cũng như phục vụ khách hàng, chúng ta có thể thấy được việc đăng ký bằng tin nhắn là cách phổ biến, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hầu hết người sử dụng đều lựa chọn cách đăng ký nhanh chóng này.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau chính xác nhất

Hướng dẫn đăng ký

Mặc dù Viettel luôn cung cấp rất nhiều các gói cước khác nhau, tuy nhiên nhà mạng này quy định chung cho những cú pháp đăng ký cũng như hủy các gói cước thuộc nhà mạng của mình. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc đăng ký và sử dụng cũng như những nhầm lẫn không đáng có.

Mặc dừ là vậy nhưng đối với một số khách hàng họ hay quên hoặc thật sự chưa thành thạo với việc sử dụng tin nhắn nên rất khó khăn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G bằng tin nhắn nhanh và chính xác nhất, chỉ cần soạn tin với cú pháp sau đây:

TENGOI 352525729 gửi 9123

Trong đó:

  • TENGOI: Tên gói cước bạn đăng ký
  • 352525729 : Mã đại lý mà bạn lựa chọn
  • 9123: Tổng đài đăng ký dịch vụ

Ví dụ: bạn muốn đăng ký gói Mimax70 Viettel để có 3GB dùng 1 tháng soạn tin: MIMAX70 352525729 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói dịch vụ các bạn sẽ nhận được một tin nhắn đã đăng ký thành công dịch vụ. Để sử dụng được gói mạng internet, các bạn chỉ cần khởi động lại máy để sử dụng Data trong tài khoản nhé.

Tham khảo các gói gói cước 4G cho thuê bao trả sau:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Trong đó tên gói là những gói mà quý khách muốn lựa chọn để sử dụng trên thuê bao của mình. Và 191 là tổng đài quen thuộc của chúng tôi trực tiếp tiếp nhận việc đăng ký các gói cước 4G của khách hàng.

dang-ky-4g-bang-tin-nhan-don-gian-nhat-3

Đăng ký 4G bằng tin nhắn

Khi đăng ký thành công thì tổng đài sẽ tự động thông báo bằng tin nhắn cho quý khách và đông thời trừ cước phí vào tài khoản chính của quý khách. Tổng đài sẽ cộng những ưu đãi mà gói cước bạn được hưởng để tiếp tục sử dụng. Khi đăng ký thành công trước khi dùng bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình rồi lại sử dụng để tránh mất những phí không đáng có và các trường hợp không hay xảy ra.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên đơn giản nhất

Điều kiện để được sử dụng gói cước 4G

Trước hết thuê bao của các bạn phải được hòa mạng 4G, nếu chưa thực hiện việc chuyển đôit thì có thể mang chứng minh nhân dân và sim tới trung tâm giao dịch của Viettel  để được hỗ trợ việc đăng ký và chuyển đổi về sim 4G.

Phải là sim Viettel, nằm trong khu vực có phủ sóng, được hỗ trợ mạng 4G, cài đặt mạng 4G để có thể hưởng trọn cảm xúc thoải mái không lo máy bị đứng hình hay lag. Các gói cước này rất đảm bảo về chất lượng và tốc độ truy cập của quý khách.

Việc đăng ký 4G bằng tin nhắn đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta, bất cứ khi nào mình cần thì có thể soạn tin nhắn để đăng ký ngay lập tức. Đây là một sự tiện lợi không phải ai cũng có thể làm.

Một số lưu ý cho khách hàng

Chủ yếu tất cả các gói cước của nhà mạng này sẽ tự động gia hạn, vì vậy quý khách phải chú ý đến thời gian đăng ký cũng như tài khoản chính của mình để tránh cho việc sử dụng dịch vụ của mình bị gián đoạn.

Nếu khi thấy các gói dịch vụ không còn phù hợp với mình thì các bạn có thể chuyển sang gói cước phù hợp với công việc cũng như nhu cầu giải trí của mình. Hoặc hủy gói khi không cần thiết, tuy nhiên trước khi hủy cần phải kiểm tra tài khoản lưu lượng vì khi hủy thì đồng nghĩa là sẽ mất hết tất các dung lượng đang còn. Quý khách nên lưu ý để tránh việc lãng phí, kiểm tra bằng  cú pháp rất đơn giản KTTK gửi 191.

Để hủy gói cước mình đang sử dụng, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 191 sau đó hãy xác nhận lại cho tổng đài một lần nữa bằng cách soạn Y gửi 191. Như vậy tổng đài sẽ chủ động hủy cho bạn và những lưu lượng bạn đang còn sẽ bị vô hiệu hóa không thể sử dụng tiếp.

Sau khi hủy các bạn nên lưu ý tắt chế độ dữ liệu di động của thiết bị mình đang sử dụng. Vì bạn không tắt sẽ được tính như đang truy cập internet và phí truy cập sẽ được tính vào tài khoản chính với phí khá đắt.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký 4G bằng tin nhắn và một số thông tin xung quanh nó, hy vọng sẽ làm quý khách hài lòng. Chúc các bạn vui vẻ khi sử dụng các gói cước của Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *