hoa-mang-sim-086-cua-viettel-nhan-qua-cuc-khung-2

Trong thời gian gần đây, tất cả các nhà mạng trên toàn quốc đều đang nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi đầu số theo chỉ thị của Bộ về việc chuyển đổi tất cả các thuê bao có 11 số về 10 số. Sau đó là sự ra đời của hàng loạt đầu số mới, trong đó có đầu số sim 086 của Viettel. Hãy nhanh tay sở hữu sim này để được hưởng các ưu đãi cực khủng nhé các bạn.

Danh mục bài viết:

  1. Ý nghĩa của đấu số 086
  2. Các ưu đãi cực khủng
  3. Một số lưu ý nhỏ

Ý nghĩa của đầu số 086

Trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một điều rất thu vị về chiếc sim này, đó là đầu số 086 này có mang ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Chắc hẳn đây là điều mà các bạn rất ít khi quan tâm đúng không nào?

hoa-mang-sim-086-cua-viettel-nhan-qua-cuc-khung-1

Ý nghĩa đầu số phát lộc

Như chúng ta đã biết số 0 nó là một vòng tròn khép kín, tượng trưng cho sự vĩnh viễn trường tồn, một vòng tròn vô định không có điểm đầu và điểm kết thúc. Còn số 8 đây là con số mà được đánh giá là đẹp nhất trong dẫy số tự nhiên và mang lại rất nhiều may mắn cho chủ sim. Số 6 là con tượng trưng cho sự hội tụ tất cả những thứ đẹp đẽ nhất.

Khi sở hữu một chiếc sim 086 của Viettel, bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong công việc. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh, họ thường rất quan tâm tới vấn đề phong thủy và chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn số một cho họ.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước của nhà mạng Viettel dành cho học sinh, sinh viên

Các ưu đãi cực khủng khi mua sim 086

Không chỉ mang lại những may mắn trong vấn đề phong thủy mà sim 086 của Viettel còn mang lại những ưu đãi cực hấp dẫn cho các bạn. Ngay từ bây giờ các bạn hãy nhanh tay sở hữu một chiếc để được trải nghiệm với những khuyến mại hấp dẫn này nhé!

Chương trình này chỉ áp dụng cho các thuê bao mới hòa mạng của Viettel và là thuê bao trả trước, được triển khai trên phạm vi trên toàn quốc. Khi hòa mạng các bạn sẽ được hưởng các ưu đãi ngay sau đây:

Cộng tiền vào tài khoản

Các bạn sẽ được cộng mỗi tháng vào tài khoản là 15.000 đồng, cộng liên tục như vậy trong vòng 24 tháng. Số tiền cộng này chỉ được sử dụng cho việc nhắn tin và gọi nội mạng. Việc cộng vòa tài khoản này sẽ được áp dụng vào ngày 10 đến ngày 15 hàng tháng và sử dụng cho đến hết tháng.

Để cho thuê bao của bạn được cộng vào mỗi tháng với điều kiện mỗi tháng các bạn sẽ phải nộp ít nhất là 10.000 đồng vào tài khoản.

Tặng thẻ data

Sau khi hòa mạng với sim 086 của Viettel, bán sẽ được nhận thẻ data trị giá 5000 đồng. Cách thức nạp thẻ theo cú pháp *191*68*Mã thẻ cào#OK, thẻ này sẽ được quy đổi ra thành 150MB.

Ngoài ra, các bạn còn được miễn phí truy cập miễn phí facebook 7 ngày sau khi chính thức hòa mạng với Viettel. Đây là gói FB7, để được sử dụng các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 198 để làm theo hướng dẫn nhé!

hoa-mang-sim-086-cua-viettel-nhan-qua-cuc-khung-2

Hòa mạng 086 nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Khuyến mãi đổi tiền

Đây chắc hẳn là điều các bạn còn thấy khá mới mẻ đúng không nào? Khách hàng sẽ được tham gia khuyến mãi đổi tiền khi mua sim 086 của Viettel. Việc này sẽ mang lại cho các bạn một số tiến gấp nhiều lần số mình bỏ ra

Cụ thể là bạn đăng ký gói DT60 đổi 20.000 đồng lấy 90.000 đồng trong tài khoản khuyến mãi để gọi và nhắn tin nội mạng. Đăng ký gói DT200 đổi 50.000 đồng taig khoản gốc đổi lấy 275.000 đồng để sử dụng vào việc nhắn tin và gọi nội mạng.

Cách thức đăng ký đổi tiền rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin TENGOI gửi 109, trên chúng tôi đã cung cấp 2 gói các bạn có thể lựa chọn gói phù hợp với mình để đổi tiền và tiện cho việc gọi điện và nhắn tin với các thuê bao cùng mạng.

Khuyến mãi data miễn phí thoại

Sau khi hòa mạng Viettel với số 086, trong thời gian còn khuyến mại các bạn có thể được miễn phí thoại, cụ thể là các bạn đăng ký data thì sẽ được hoàn trả tất cả số tiền đó vào tài khoản khuyến mãi để gọi và nhắn tin nội mạng.

Khi bạn mua gói T70T có giá là 70.000 đồng sẽ được cộng 1,5GB tốc độ cao và hoàn trả 70.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi của mình. Tương tự gói T0 có giá 100.000 đồng có 2GB tốc độ cao và chuyển 100.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi của các bạn.

hoa-mang-sim-086-cua-viettel-nhan-qua-cuc-khung-3

Đăng ký các gói 3G, 4G được miễn phí thoại

Chỉ cần đăng ký với cú pháp TENGOI gửi 191, sau khi dùng hết gói lưu lượng trên nếu các bạn còn tiếp tục truy cập 3G thì sẽ bị tính phí theo quy định của nhà mạng và trừ vào tài khoản chính.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về sim khuyến mãi Viettel

Một số lưu ý nhỏ

Khi hòa mạng với sim 086 của Viettel, khách hàng sẽ mất 50.000 đồng với giá bộ kit thấp nhất. Khi các bạn mua sim hãy mang theo chứng minh nhân dân để đăng ký chính chủ còn nếu bạn là sinh viên hãy mang mang thêm thẻ sinh viên để được hòa mạng và đăng ký sim sinh viên.

Với những ưu đãi mà sim 086 mang lại, thấy rằng đây là một cơ hội lớn cho những ai đang muốn sở hữu thêm một đầu số mới toanh của Viettel đặc biệt là những khuyến mãi và ý nghĩa phong thủy của nó.

Chúng tôi vừa mang đến cho các bạn những thống tin khuyến mãi cực hấp dẫm của đầu số sim 086 của Viettel và những thông tin thú vị về ý nghĩa của nó. Chúc các bạn chọn được một chiếc sim như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *