Quý khách hàng thường xuyên đăng ký các gói cước của nhà mạng Viettel thông qua cách truyền thống đó là soạn tin nhắn gửi đến tổng đài. Hiện nay trên thiết bị của các bạn đã có ứng dụng my Viettel, các bạn có thể thực hiện việc đăng ký trên ững dụng này một cách đơn giản nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G trên my Viettel nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin cần biết
  2. Hướng dẫn cách đăng ký
  3. Cách mua thêm data trên my Viettel

Một số thông tin cần biết

Với tốc độ phát triển của wifi hay 3G như hiện nay, tuy nhiên nắm bắt được nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như những điểm yếu của các gói 3G thì nhà mạng Viettel đã tiên tiên phong đi đầu trong việc nâng cấp từ 3G lên 4G mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Để thuê bao của các bạn được cách đăng ký 4G trên my Viettel thì cần phải lưu ý một số điểm cần thiết để đảm bảo cho việc thực hiện cách đăng ký 4G trên my Viettel được thành công như sau:

  • Trước hết bạn cần phải có thiết bị hỗ trợ 4G
  • Thuê bao của bạn phải đã được kích hoạt trên 60 ngày tính cho đến ngày 27/12/2016. Như vậy sim của bạn cần phải được sử dụng trước một khoảng thời gian thì mới đủ điều kiện để đăng ký.
  • Thêm một yêu cầu nữa, thuê bao của bạn phải được chuyển thành sim 4G trong các trung tâm giao dịch của nhà mạng Viettel trên toàn quốc.
  • Mặc dù là sim 4G nhưng các bạn muốn sử dụng mạng 3G, 2G bình thường nếu như các bạn muốn.

Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng một số thông tin về các gói cước để phục vụ cho việc lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu làm việc và học tập của mình. Hiện nay có một số gói cước như: 4G40, 4G70, 4G90, 4G125, 4G200,… giá của chúng sẽ tương ứng với tên cước của mình.

Đặc biệt chu kỳ sử dụng sẽ áp dụng 30 ngày đối với các thuê bao trả trước, đến cuối tháng cho thuê bao trả sau. Các gói data cực khủng và ưu đãi, khi sử dụng hết và vượt mực thì tổng đài sẽ tự động ngắt kết nối  nếu bạn muốn sử dụng thì phải mua thêm các gói data.

 

Ứng dụng khá mới mẻ của Viettel

Xem thêm: Cách hủy 4G Viettel 1 ngày và các gói 4G của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký

So với cách đăng ký truyền thống thì việc đăng ký bằng my Viettel có phần rắc rối hơn nên đối với các khách hàng không được thành thạo cho lắm thì tốt nhất nên đăng ký theo cách truyền thống.

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các bước hướng dẫn cách đăng ký 4G trên my Viettel để các bạn sẽ hiểu rõ hơn. Sau đây là 2 bước cơ bản cho việc chuyển đổi và đăng ký.

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt thành công ứng dụng, các bạn hãy bấm vào mục ứng dụng My Viettel sau đó thực hiện việc đăng nhập để sử dụng 3G/4G Viettel.

Bước 2: Nhập captcha để tiếp tục vào trong. Sau khi đã thực hiện cách đăng ký 4G trên my Viettel thành công bạn chỉ cần kéo xuống phần dữ liệu Data. Chọn mục đăng ký gói mới, trong trường hợp nếu bạn đang sử dụng gói cước 3G của Viettel thì hãy chọn mục Đổi gói.

Cách đăng ký 4G trên my Viettel

Như vậy khách hàng đã có thể đăng ký thành công 4G trên my Viettel. Đây chắc hẳn là những điều mới mẻ đối với nhiều khách hàng nên các bạn nên chú ý khi đăng ký để tránh việc bị nhầm lẫn hoặc đăng ký không thành công.

Xem thêm: Cách hủy gói d10 của Viettel

Cách để mua thêm data trên my Viettel

ứng dụng my Viettel hỗ trợ người sử dụng rất nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn mà chúng ta chưa biết được. Ngoài ra còn hỗ trợ chúng ta mua thêm gói data trên ứng dụng tuyệt vời này. Khi các bạn đã sử dụng hết các gói data đã mua trước đó trên my Viette thì chúng tôi còn hỗ trợ việc mua thêm các lưu lượng data để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Các bước thực hiện rất đơn giản nếu như các bạn thường xuyên sử dụng trên my Viettel.

Bước 1: Nhấn vòa ứng dụng My Vietteln còn nếu các bạn chưa có ứng dụng này thì hãy tải về để được sử dụng những điều mới mẻ mà nó mang lại.

cach-huy-goi-d10-cua-viettel-3

Sức mạnh của 4G Viettel

Bước 2: Qúy khách hãy kéo đến phần chon data để lựa chọn các gói dịch vụ mà nhà mạng Viettel đã cung cấp sẵn cho các bạn ở trong mục này. Quý khách chỉ cần nhấn vào gói mà mình muốn mua để tiếp tục sử dụng

Bước 3: Bạn chỉ cần xác nhận việc đồng ý mua thêm các gói cước của mình để hoàn tất việc đăng ký thành công.

Sau khi khách hàng hoàn tất việc mua thêm dung lượng trên my Viettel thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho quý khách việc đăng ký mua thành công. Nên các bạn không cần phải lo lắng về việc thất bại của mình.

Hãy cùng tải ứng dụng my Viettel về để cùng trải nghiệm và sử dụng những điều mới mẻ mà nhà mạng Viettel cung cấp tới các bạn dùng. Mặc dù chúng ta thường đăng ký bằng cách truyền thống nhưng hãy thử đăng ký 4G trên myViettel một lần để thấy được sự hiện đại và tiện dụng của ứng dụng này nhé!

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến các bạn một số thông tin mới mẻ về các ứng dụng my Viettel, đặc biệt là hướng dẫn cách đăng ký 4G trên my Viettel. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúc các bạn luôn thành công và luôn đồng hành cùng Viettel.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *