Thoải mái sử dụng với 1 ngày 10k

Bạn thường xuyên truy cập vào mạng bằng sóng wifi? Nhưng có đôi khi sóng wifi có vấn đề hay bị mất một vài ngày thì thật sự bạn gặp rắc rối. Chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k để sử dụng tạm thời cho những trường hợp cấp bách, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin thiết thực
  2. Cách đăng ký gói 1 ngày 10k
  3. Nội dung cần nắm khi đăng ký

Một sốthông tin thiết thực

Sau một thời gian triển khai dịch vụ 4G thì các gói cước của 4G đã được tổng hợp và đồng nhất với các gói cước 3G trước đó. Điều này mang lại sự dễ dàng đơn giản và dễ thực hiện đối với khách hàng của Viettel. Có rất nhiều gói cước để cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chúng ta có thể thấy nhu cầu sử dụng các gới cước ngắn hạn như dùng theo ngày và theo tuần luôn được lựa chọn nhiều hơn. Vì để phục vụ cho việc đii du lịch, công tác xa mà không sóng wifi hoặc cũng có thể do nhu cầu tăng đột xuất để phục vụ cho việc xem phim hay là làm việc hoặc tải tài liệu.

Gói cước 1 ngày 10k là một trong những gói cước được ưa chuộng nhiều và cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k cũng được tìm hiểu nhiều nhất. Với dung lượng tốc độ cao sử dụng mỗi ngày và tính ra là một tháng có 30GB tốc độ cao với giá 300.000 đồng thì cũng phải là đắt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G trên my Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký

Như chúng tôi đã nói từ trước, nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều các gói cước với dung lượng và giá cước khác nhau nhưng các đăng ký cũng như kiểm tra tài khoản và hủy các gói cước dịch vụ là giống nhau. Nhằm tránh việc gây nhầm lẫn cho khách hàng và tạo điều kiện để khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi một cách dễ dàng.

Gói cước 4G một ngày 10k của Viettel là gói cước có tên MI10D có 1GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h. Nếu bạn sử dụng hết số lưu lượng đó thì sẽ được tính tiếp với giá mà gói cước bạn đang sử dụng.

 

Thoải mái sử dụng với 1 ngày 10k
Thoải mái sử dụng với 1 ngày 10k

Cú pháp đăng ký rất đơn giản, nhưng rất nhiều khách hàng lại hay rất nhầm lẫn hoặc do không cẩn thận trong khi nhập tin nhắn nên dẫn đến việc sẽ bị sai cú pháp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Chỉ cần mở điện thoại soạn tin với cú pháp:

MI10D gửi 191

Trong đó MI10D là tên gói cước mà bạn chọn để sử dụng 1GB trong vòng 24h, 191 là số tổng đài của Viettel để phục vụ về việc đăng ký của khách hàng. Trong khi sử dụng nếu muốn biết mình còn lại bao nhiêu lưu lượng thì bạn có thể soạn tin với cú pháp KTTK gửi 191 đây có lẽ là tổng đài và cú pháp rất quen thuộc đối với tất cả những ai thường xuyên sử dụng các dịch vụ cảu chúng tôi.

Để hủy gói cước cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận việc hủy gói cước mình đang sử dụng. Còn nếu khi bạn sử dụng hết các lưu lượng của gói cước này thì tổng đài sẽ tự động ngắt kết nối. Và hiện nay Viettel chưa triển khai việc mua thêm lưu lượng sử dụng cho gói cước này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k

Nội dung cần nắm khi sử dụng gói cước này

Nếu các bạn muốn nắm rõ về các thông tin như giá gói cước, tên gói, chu kỳ sử dụng,… thì chúng tôi xin cung cấp một số điều sau đây để cho quý khách hàng được nắm rõ.

dang-ky-4g-bang-tin-nhan-don-gian-nhat-1

Tốc độ 4G rất mạnh không lo bị gián đoạn

  • Về đối tượng khách hàng là các khách hàng có thuê bao đã đăng ký sim 4G của Viettel và đang có nhu cầu cần sử dụng gói cước này của nhà mạng. Nếu bạn muốn sử dụng nhưng chưa chuyển đổi sim thì hãy vui lòng tới các trung tâm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ.
  • Giá gói cước, đối với thuê bao trả trước thì sẽ được trừ vào tài khoản chính 10 nghìn đồng một lần thực hiện cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k. Còn đối với các thuê bao trả sau sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán vào mỗi tháng.
  • Phạm vi áp dụng cho tất cả các thuê bao của nhà mạng Viettel trên toàn quốc. Sau khi đăng ký thành côg thì khách hàng có thể thoải mái truy cập internet với chất lượng và đường truyền ổn định, khôn lo bị lag hay đứng hình.

Theo quy định của nhà mạng Viettel chưa triển khai thêm các gói mua thêm cho gói dịch vụ này. Và gói cước này sẽ có tính năng gia hạn, các bạn nên kiểm tra tài khoản của mình để được gia hạn và sử dụng cho ngày hôm sau còn nếu bạn không muốn sử dụng gói này nữa thì có thể hủy theo cách mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn như ở trên.

Thực sự mà nói so với các gói cước khác thì đây là cách đăng ký tốt nhất cho các bạn muốn sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Với 10k đã có 1Gb tốc độ cao sử dụng trong 24h, quả thật rất thoải mái và thuận tiện phải không nào? Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt đối với gói cước mới mẻ này của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang lại, đặc biệt là cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k cho quý khách. Rất mong với các dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *