huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-1-tuan

Nhà mạng Viettel đang ngày càng phát triển với các gói cước dịch vụ data hấp dẫn và khác nhau, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng của người dùng. Sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn khi đăng ký gói cước sử dụng trong vòng một tuần. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần rất đơn giản và sử dụng thoải mái.

Danh mục bài viết:

  1. Chi tiết về gói cước
  2. Hướng dẫn cú pháp đăng ký
  3. Cách hủy gói cước

Chi tiết về gói cước

Đây chắc chắn là một thông tin khá mới mẻ với nhiều khách hàng, vì phần lớn các bạn thường quan tâm đến các gói cước dành cho tháng hoặc là sử dụng lâu dài hơn. Nên chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tết về gói cước rất tiện dụng này.

huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-1-tuan

Rất nhiều điều mới mẻ từ nhà mạng Viettel

Với gói cước này khi mà các bạn thực hiện cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần thành công thì các bạn sẽ được sở hữu với 7GB tốc độ cao dử dụng trong vòng 7 ngày chỉ với 30.000 đồng cho một lần đăng ký.

Gói đăng ký gói cước này sẽ được tự động gia hạn nếu khi hết hạn đăng ký, vậy nên các bạn nên chú ý đến thời gian cũng như tài khoản gôc của mình để được gia hạn thành công tránh trường hợp bị gián đoạn khi sử dụng dịch vụ.

Các thuê bao trả trước trả sau của nhà mạng Viettel đều có thể thực hiện cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 7 ngày của chúng tôi, vậy nên các bạn không cần lo lắng hãy vô tư đăng ký để trải nghiệm nhé!

Khi hết dung lượng 7GB mà chưa đến thời gian gia hạn thì phí cước truy cập sẽ được tính vào tài khoản chính cảu quý khách. Do hiện tại Viettel chưa triển khai các gói mua thêm cho gói dịch vụ này.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel theo tháng đơn giản nhất

Cú pháp đăng ký

Nhà mang Viettel luôn cố gắng mang lại những gói cước thú vị và tiện ích cho người dùng. Và cách đăng ký của các gói cước cũng khá là giống nhau vì nhằm tránh những nhầm lẫn cho khách hàng.

Chỉ cần cầm điện thoại lên và soạn tin theo cú pháp như sau:

ST30K<cách>352525729 gửi 9123

Trong đó ST30K là tên gói cước mà bạn sử dụng, kèm theo đó là mã số của tổng đài Viettel, 9123 là tổng đài trực tiếp phục vụ các bạn trong việc đăng ký để sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đến các bạn một số gói cước khác để sử dụng cho việc online facebook, youtobe,… với các giá cước ưu đãi và thời gian sử dụng trong vòng 1 tuần. Như gói cước 15.000 đồng cho việc lướt facebook thả ga hay 30.000 đồng cho 9GB tốc độ cao truy cập youtube rất hấp dẫn phải không nào.

Đối với gói cước ST30K thì các bạn có thể dùng cho bất cứ mục đích gì, nghe nhạc, xem phim hay lướt facebook đều được. Còn chần chứ gì nữa các bạn hãy thực hiện cách đăng ký 4G Viettel miễn phí 7 ngày để có những trải nghiệm mới cùng với Viettel nhé.

Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi việc gia hạn vào mỗi tuần thì có thể đăng ký với gói cước dành cho một tháng. Tốc độ truy cập rất nhanh cộng với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn.

huong-dan-dang-ky-4g-viettel-thue-bao-tra-sau-chinh-xac-nhat-2

Cách đăng ký một tuần cho các bạn

Cách hủy gói cước

Gói ST30K phù hợp với các quý khách đi công tác hay du lịch trong vòng 1 tuần, giúp các bạn có thể truy cập internet khi không có sóng wifi hay cho các bạn dùng tạm trong thời gian sóng wifi nhà mình gặp vấn đề.

Sau khi đăng ký và sử dụng gói cước này mà các bạn cảm thấy nó không phù hợp nữa hoặc không cần thiết nữa thì các bạn có thể hủy để lựa chọn các gói cước khác của Viettel phù hợp hơn.

cach-dang-ky-4g-viettel-thue-bao-tra-sau-don-gian-nhat-2

Các gói cước rất hấp dẫn của Viettel

Chỉ cần soạn tin với cú pháp HUY gửi 191, sau khi nhận được tin nhắn phản hồi của khách hàng thì bạn hãy tiếp tục nhắn lại Y gửi 191 để xác nhận việc hủy gói cước dịch vụ của mình.

Sau khi hủy thì khách hàng hoàn toàn có thế sử dụng các gói cước khác của Viettel, để phù hợp với nhu cầu công việc cũng như giải trí của bản thân mình. Sau khi hủy mà các bạn không tiếp tục đăng ký các gói cước khác của Viettel nhưng vẫn mở dữ liệu di động thì cước phí truy cập của khách hàng sẽ được tính vào tài khoản chính của mình.

Vậy nên chúng tôi luôn lưu ý cùng các bạn, trong thời gian sử dụng muốn biết mình còn lại bao nhiêu MB thì có thể soạn tin với cú pháp KTTK gửi 191 để có thể biết được và điều chỉnh việc sử dụng của mình.

Sau khi hủy các bạn có thể tham khảo các gói cước dành cho thời gian dài hơn cụ thể là các gói cước mimax của chúng tôi. Có rất nhiều gói cước như: MIMAX70, MIMAX90,…. với cước phí của chúng tương ứng với tên gói. Với ưu đãi cực khủng, nhiều tốc độ cao truy cập và hết tốc độ cao các bạn đề có thể truy cập với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để đăng ký cho nhanh:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel V90 với các ưu đãi cực khủng

Viettel đang triển khai các gói dịch vụ mới dành cho sim 4G vì vậy, nếu thuê bao của quý khách chưa đăng ký sim 4G thì hãy nhanh tay đến các trung tâm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ và tư vấn hoàn thành hồ sơ đăng ký. Ngoài ra các bạn có thể trải nghiệm với tốc độ truy cập nhanh gấp 7 đến 10 lần so với sim 3G trước đây.

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần cùng với các thông tin xung quanh các gới cước hấp dẫ của Viettel, hy vọng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *