huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-mien-phi

Trong năm vừa qua, nhà mạng Viettel vừa thực hiện việc chuyển đổi sim 3G thành sim 4G. Cùng với sử thay đổi mang tính bước ngoặt này, nhà mạng cũng đã đồng thời đưa ra nhiều gói cước dặc biệt hấp dẫn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách đăng ký 4G Viettel miễn phí, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin liên quan
  2. Hướng dẫn cách đăng ký
  3. Một số lưu ý dành cho bạn

Một số thông tin liên quan

Sau khi nhà mạng Viettel chính thức mở chương trình chuyển đổi sang sim 4G cho tất cả khách hàng của nhà mạng này, nhiều khách hàng còn hiểu nhầm rằng mình sẽ bị tính cước phí cao hơn khi sử dụng sim 4G. Đây là một suy nghĩ sai lầm nhé các bạn.

dang-ky-4g-bang-tin-nhan-don-gian-nhat-1

Hỗ trợ chuyển đổi sang sim 4G

Không những giá cả vẫn giữ nguyên như khi sim 3G mà còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khách hàng với những gói data cực khủng. Hiện nay đang có 2 gói cước được nhiều khách hàng săn lùng đó là gói Mimax70. Để đăng ký bạn soạn theo cú pháp:

Mimax70 <cách> 352525729 gửi 9123

Hoặc bấm ĐĂNG KÝ NGAY nếu bạn đang sử dụng điện thoại

Trong đó:

  • Mimax70: Gói cước mà các bạn muốn đăng ký
  • 352525729 : Mã đại lý đăng ký dịch vụ vas Viettel
  • 9123: Tổng đài đăng ký của nhà mạng Viettel

Đây là gói cước rất mới của Viettel mà chắc chắn nhiều khách hàng chưa được biết đến. Với những gói cước đầy ưu đãi này thì các bạn có thể thoải mái bói việc giải trí hay phục vụ tốt cho công việc của mình.

Thông tin về gói cước Mimax70 chỉ dành cho những thuê bao may mắn có trong danh sách khuyến mãi được áp dụng của Viettel. Và được khuyến mãi 3GB tốc độ cao dành cho việc online facebook và vào youtobe. Và gói cước này chỉ được sử dụng không giới hạn dung lượng trong vòng tháng kể từ ngày đăng ký.

Đay là khuyến mãi dành cho các thuê bao trả trước, trả sau vừa mới hòa mạng 4G và chưa thật sử trải nghiệm các gói khuyến mãi khác, khi mà hết hạn ngày sử dụng và hết tốc độ lưu lượng tốc độ cao được ưu đãi thì sẽ tự động chuyển sang tốcđộ thường giúp bạn luôn có thể kết nối internet.

Cách đăng ký gói Mimax70 này rất đơn giản, đối với các thuê bao trả trước và trả sau thì chỉ cần soạn tin với cú pháp Mimax70 <cách> 352525729 gửi 9123

Ngoài ra cũng còn nhiều gói cước khác cho bạn tham khảo dưới đây:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau chính xác nhất

Hướng dẫn cách đăng ký

Các gói cước của Viettel đang còn mới nên nhiều khách hàng đang săn lùng tuy nhiên các bạn vẫn chưa thể ràng về cách đăng ký 4G Viettel miễn phí như thế nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thật cụ thể.

huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-mien-phi

Cách đăng ký rất đơn giản

Như chúng tôi đã nói, việc đăng ký tất cả các gói cước của nhà mạng Viettel là khá giống nhau. Để tránh việc gây nhầm lẫn cũng như khó khăn cho người dùng thì Viettel luôn cố gắng mang lại cho các bạn một cách đăng ký đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, Viettel đã có chương trình khuyến mãi dành cho các thuê bao với 10GB với những ai đang sử dụng sim 4G. Các thuê bao vừa chuyển đổi thành công sang sim 4G sẽ được tặng 10GB vào tài khaonr của mình. Thật là đã phải không nào?

Bạn có thấy thật thú vị khi bạn không hề phải đăng ký mua các gói cước 4G của nhà mạng mà vẫn được sử dụng dich vụ 10GB vào tài khoản của mình. Nếu bạn đang sử dụng sim 4G Viettel thì không nên bỏ lỡ cơ hội tốt lành này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel miễn phí ngay sau đây cho các bạn.

Bước 1: Các bạn phải đến các trung tâm giao dịch của Viettel để được hỗ trợ cũng như tư vấn về việc chuyển đổi thành sim 4G. Khi đi các bạn nhớ cầm theo chứng minh nhân dân để tiện làm hồ sơ chuyển đổi.

huong-dan-dang-ky-4g-viettel-thue-bao-tra-sau-chinh-xac-nhat-2

Đăng ký để trải nghiệm mạng 4G cực chất

Bước 2: Sau khi thực hiện việc chuyển đổi thành công thì khách hàng hãy vui lòng khởi động lại thiết bị của mình để nó có thể chuyển sang thích ứng với 4G.

Bước 3: Khách hàng hãy nhanh tay soạn tin nhắn với cú pháp 4G gửi tới tổng đài 191 để được cộng vào tài khoản của mình số lưu lượng miễn phí từ tổng đài nhé!

Sau khi thực hiện cách đăng ký thành công tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn đồn thời sẽ cộng 10GB miễn phí vào tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau đơn giản nhất

Một số lưu ý dành cho các bạn

Khi đăng ký các bạn nên chú ý với một số thông tin quan trọng sau đây:

  • Phạm vi áp dụng cho khuyến mại này là trên phạm vi toàn quốc. Vậy nên các bạn cần phải thật chú ý để được hưởng gói dịch vụ đầy hấp dẫn này.
  • Đây là gói khuyến mãi dành cho những khách hàng vừa mới chuyển đổi, vậy nên chỉ có thể sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi mình đăng ký. Hãy sử dụng một cách thoải mái để khỏi hết hạn lãng phí các bạn nhé.
  • Đây là khuyến mãi chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên chuyển đổi từ sim 3G thành sim 4G hoặc là thuê bao vừa mới được hòa mạng 4G.
  • Sau khi đăng ký thành công cách đăng ký 4G Viettel miễn phí và tránh bị trừ tienf vào tài khoản khi hết hạn sử dụng hay là chuyển về 3G thì các bạn hãy vui lòng chuyển sang chế độ 4G only nếu trên thiết bị điện thoại của bạn có hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin thiết thực và mới mẻ mà chúng tôi vừa mang đến cho khách hàng, đặc biệt là cách đăng ký 4G Viettel miễn phí. Chúng tôi hy vongk quý khách sẽ có những trải nghiệm mới đối với việc chuyển đổi sang sim 4G của Viettel. Chúc các bạn luôn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *