huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-ngay-5k

Sau một thời gian Viettel triển khai việc chuyển đổi thành sim 4G, nhiều người sử dụng đang hoang mang với việc mình không biết cách đăng ký các gói của 3G và 4G. Các bạn hãy yên tâm nhé, Viettel đã đồng nhất các gói cước 4G và 3G nên các cách đăng ký vẫn được giữ nguyên. Vậy cách đăng ký 4G Viettel ngày 5k đăng ký như thế nào? Hãy theo dõi bài viết cảu chúng tôi ngay sau đây.

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin về gói 5k
  2. Hướng dẫn cách đăng ký
  3. Các gói cước khác

Một số thông tin về gói 5k

Viettel luôn cung cấp đầy đủ tất cả các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhìn chung chúng ta có thể thấy khách hàng phần lớn là sử dụng các gói ngắn hạn. Chỉ dùng cho việc giải trí hay là cần dung lượng để tải tài liệu.

huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-ngay-5k

Đăng ký 4G Viettel ngày 5k

Đối với những việc cần phải sử dụng đến lưu lượng data ngắn hạn như vậy mà phải đăng ký các gói cước dành cho cả tháng thì rất lãng phí và thật sự là không cần thiết. Chính vì vậy, nhà mạng Viettel còn tâm lý cho ra đời gói cước một ngày 5k với 500MB tha hồ sử dụng phải không nào?

Đây là gói cước mà khách hàng luôn săn lùng và tìm cách đăng ký 4G viettel ngày 5k bởi lẽ chúng luôn mang đến lợi ích vô cùng lớn nhưng lại rất tiết kiệm.không cần tốn nhiều tiền nhưng chúng ta vẫn có khá nhiều tốc độ cao cho mình sử dụng thoải mái trong một ngày.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel cho sim sinh viên đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký

Gói cước 5k một ngày tên của nó là MI5D với 500MB tốc độ cao dùng chung cho tất cả các việc mà bạn muốn. Nó có thời hạn sử dụng là 24h kể từ khi đăng ký, khi hết số lưu lượng tốc độ cao này thì bạn sẽ được tính với phí vượt cước.

dang-ky-4g-bang-tin-nhan-don-gian-nhat-1

Cách đăng ký rất đơn giản

Về cách đăng ký của các gói cước của Viettel đã rất quen thuộc với tất cả các khách hàng đã sử dụng các gói cước của Viettel. Mặc dù cho nhà mạng này đã cho ra rất nhiều các gói cước khác nhau nhưng cách đăng ký, kiểm tra tài khoản cũng nhưu cách hủy đều khá là giống nhau.

cach-huy-goi-d10-cua-viettel-1

Chuyển đổi để cảm nhận sự khác biệt

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký 4G Viettel ngày 5k theo cách đơn giản nhất. Chỉ cần bạn soạn tin với cú pháp MI5D gửi tới tổng đài 191 thì việc đăng ký sẽ thành công và tổng đài sẽ cộng vào tài khoản của bạn 500MB tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h.

Trong thời gian sử dụng, bạn muốn kiểm tra lại tài khoản của mình còn lại bao nhiêu thì chỉ cần soạn tin với cú pháp KTTK gửi 191, ngay lập tức tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho các bạn về thông tin gói cướ mình đang sử dụng.

Để hủy gói cước lại càng đơn giản hơn, vì sở dĩ tất cả các gói cước của Viettel đều hủy bằng một cách rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần soạn tin HUY gửi 191, sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn yêu cầu các bạn xác nhận việc hủy của mình, bạn hãy soạn tin Y gửi 191 thì việc hủy của bạn sẽ thành công.

Sau khi hủy bạn có thể tìm hiểu thêm các gói cước khác của Viettel để đăng ký gói phù hợp với nhu cầu công việc hay giải trí của mình. Viettel luôn cố gắng mang lại rất nhiều sử lựa chọn cho khách hàng để đảm bảo họ luôn có sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau chính xác nhất

Một số gói cước khác

Ngoài việc đăng ký gới cước 5k một ngày bằng cách đăng ký 4G Viettel ngày 5k thì Viettel còn cung cấp tới các bạn các gói ngắn hạn chỉ với 2k bạn đã có thể sở hữu từ 50MB đến 600MB tốc độ cao cho ngày sử dụng.

Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau của Viettel và đặc biệt là các thuê bao nhân được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài của chúng tôi. Còn nếu bạn muốn kiểm tra mình có nằm trong số đó hay không thì vui lòng bấm số *098# nhấn OK.

Còn có một số tên gói cước sử dụng trong một ngày như các gói: MI3K, MI5K, MI10K, MI20K,.. với giá cước tương đương với tên gọi của nó có chu kỳ sử dụng trong vòng 1 ngày và bạn sẽ được cộng các data tương đương với mức giá mà mình bỏ ra để mua.

Các bạn đang thắc mắc về cách đăng ký phải không nào? Cũng giông như cách đăng ký 4G Viettek ngày 5k mà chúng tôi đã cung cấp như trên. Chỉ cần soạn tin với cú pháp tên gói bạn muốn mua sau đó gửi tới tổng đài 191.

Các gói cước này sẽ có tính năng tự động gia hạn cho mỗi ngày, vì vậy nếu các bạn có thể muốn sử dụng trong tình huống cấp thiết thì hãy nhớ hủy nó sau khi sử dụng để tránh việc bị trừ tiền oan nhé.

Đăng ký các gói cước trên sẽ giúp khách hàng tiết liệm được rất nhiều và tiện ích rất lớn cho sự lựa chọn sử dụng trong thời gian ngắn. Còn nếu bạn muốn có ý định sử dụng lâu dài thì có thể tìm hiểu các gói cước khác của Viettel để có thể đăng ký sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình.

Chúng tôi vừa mang đến cho quý khách những gói cước phù hợp cho trường hợp cấp thiết của bạn nhưng lại rất tiết kiệm. Đặc biệt hơn nữa là cách đăng ký 4G Viettel ngày 5k, hy vọng các bnaj sẽ hài lòng với các dịch vụ cảu chúng tôi và luôn ủng hộ nhà mạng Viettel trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *