huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-thang-25k

Đầu năm 2017, nhà mạng Viettel đã đồng loạt cho triển khai chuyển từ sim 3G thành sim 4G để đảm bảo cho người dùng được trải nghiệm mới. Tuy nhiên, một số khách hàng còn hiểu nhầm rằng nó sẽ đắt đỏ hơn 3G, các bạn đã hiểu nhầm rồi nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin về gói cước
  2. Cách đăng ký gói cước
  3. Một số chú ý sau khi đăng ký.

Một số thông tin về gói cước

Viettel là nhà mạng tiên phong cho việc chuyển đổi từ sim 3G thành sim 4G nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhiều bạn sẽ hiểu nhầm 4G sẽ có giá cước đắt hơn 3G vì nó mang tầm cao và mới hơn.

Gói cước mới và hấp dẫn của Viettel

Nhưng các bạn chưa biết rằng, chuyển từ 3G thành 4G chi phí cước phí vẫn được giũ nguyên, thậm chí các bạn còn có thể thực hiện cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k trong một tháng để có 2 GB để sử dụng.

Các bạn cũng biết rằng nhà mạng Viettel luôn mang đến rất nhiều gói cước hàng tháng cho người sử dụng với giá cước và lưu lượng khác nhau phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên cách đăng ký của các gói cước của Viettel khá là giống nhau.

Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel thuê bao trả sau đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký

Để các bạn được thuận tiện cho việc đăng ký, thì cần phải kiểm tra thuê bao của mình có được nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài. Nếu các bạn không có tin nhắn thì có thể bấm *098# để kiểm tra xem thuê bao mình đang dùng có nằm trong danh sách số thuê bao may mắn đó không nhé!

Cách đăng ký 4G tháng 25k rất đơn giản

Hiện nay có nhiều khách hàng chưa biết đến gói cước thú vị và tiết kiệm này, mà chỉ chủ yếu đi đăng ký các gói cước có giá 70k trở lên. Thực chất các gói cước này cũng không có nhiều ưu đãi về tốc độ cao và gây lãng phí cho bạn.

Sau khi bạn thực hiện theo các bước kiểm tra mình có phải là thuê bao may mắn được đăng ký gói cước này xong. Nếu được các bạn hãy thực hiện theo cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k mà chúng tôi hướng dẫn ngay dưới đây:

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký bằng cách bấm trên giao diện Smartphone. Tiếp theo đó các bạn nhập các số *#098# và ấn phím gọi. Tài đây khi gọi không phải các bạn sẽ trực tiếp nói chuyện với nhân viên tổng đài mà nó sẽ hiện ra các thông tin cần thiết cho bạn để thực hiện bước tiếp theo.
  • Bước 2: Tại mục chọn khuyến mại của Viettel, khách hàng hãy nhấn chọn bước 2 tức là tiếp tục để thực hiện bước đăng ký của mình. Tiếp tục bạn chọn vào gửi.
  • Bước 3: Tại đây quý khách sẽ được thấy các gói cước khuyến mãi mà Viettel dành cho các thuê bao được đăng ký. Hãy chọn 5 có nghĩa là tên của gói cước 4G Viettel 25k với 2 GB tốc độ cao mà khách hàng muốn đăng ký.
  • Bước 4: Tiếp tục các bạn nhấn 1 Dang ky và ấn phím gửi. Đến đây thì các bạn vui lòng chờ đợi trong ít giây lát tổng đài Viettel sẽ thực hiện cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k cho thuê bao của bạn và sẽ có tin nhắn SMS thông báo cho việc đăng ký đã thành công.

Đây là các bước rất đơn giản và nhanh chóng, tuy các bạn khi đọc thấy rất rườm rà nhưng khi cầm điện thoại lên để thực hiện thì vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Và trong 4 bước thực hiện này, bạn sẽ biết được thuê bao của mình có nằm trong danh sách được áp dụng hay không là ở bước thứ 3.

huong-dan-dang-ky-4g-viettel-thue-bao-tra-sau-chinh-xac-nhat-2

Mạng 4G tốc độ truy cập nhanh gấp nhiều lần 3G

Chúng tôi lưu ý điều này để quý khách hàng chú ý hơn, nhằm tránh cho việc bị nhầm lẫn và đăng ký sang các gói cước khác có giá đăt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn nằm trong danh sách đó thì cũng có thể tham khảo các gói cước khác được sắp xếp trong mục của Viettel để đăng ký.

Xem thêm: Đăng ký 4G bằng tin nhắn đơn giản nhất

Một số chú ý khi đăng ký thành công

Sau khi khách hàng đăng ký thành công cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k thì cần phải chú ý về tài khoản chính của mình. Vì đây là gói cước sẽ được gia hạn theo tháng nên các bạn muốn tiếp tục sử dụng thì tài khoản chính của mình phải được đảm bảo.

Trong qua trình sử dụng nếu muốn biết mình còn lại bao nhiêu lưu lượng data thì hãy bấm KTTK gửi 191, tổng đài sẽ gửi tin nhắn về tình trạng gói cước bạn đang sử dụng. Còn nếu sau một thời gian sử dụng mà cảm thấy không phù hợp với gói cước này nữa, bạn hay soạn HUY gửi 191, sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn thì tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận việc hủy của mình.

Hiện nay, Viettel chưa triển khai các gói cước mua thêm nên khi sử dụng hết số lưu lượng mà bạn đã mua thì hệ thông sẽ tự động ngắt kết nối, nếu các bạn truy cập vượt mức thì phí sẽ được tính bằng cách trừ vào tài khoản chính giá cước được tính theo quy định của nhà mạng.

Trên đây chúng tôi đã mang đến cho các bạn một số thông tin rất mới về gói cưosc của Viettel, đặc biệt là cách đăng ký 4G Viettel tháng 25k. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công gói cước và hài lòng với tất cả những nội dung mà chúng tôi đã cung cấp. Chúc các bạn luôn thành công và ủng hộ Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *