huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-theo-thang-don-gian-nhat

Nhà mạng Viettel đang triển khai các gói cước tốc độ data cực nhanh và hấp dẫn với mạng 4G đang gây bão cho người sử dụng với các đặc điểm nội trộ và chất lượng. Bạn đang thắc mắc không biết nên đăng ký gói cước như thế nào? Hãy để chúng tôi hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel theo tháng để được tận hưởng cảm giác khi sử dụng 4G nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Một số thông tin về gói cước
  2. Hướng dẫn cách đăng ký
  3. Hỗ trợ và một số thông tin cần thiết

Một số thông tin về các gói cước

Nhà mạng Viettel đang cung cấp các gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng như các gói dùng cho một ngày, một tuần hay một tháng. Gói cước dùng cho một tháng là để đảm bảo cho việc dùng suốt 30 ngày mà không bị gián đoạn công việc của bạn.

Các gói cước hấp dẫn của Viettel

Việc thực hiện chuyển đổi sang mạng 4G là một bước ngoặt lớn của Viettel vì mang lại sự hài lòng cho người sử dụng cũng như nâng cao chất lượng sản ohaamr của nhà mạng này khi giới thiệu đến khách hàng của mình.

Với tốc độ truy cập nhanh hơn 3G trước đây gấp 7 đến 10 lần, đảm bảo không bị lag, đứng hình hay giật. Việc các bạn gải trí hay trình duyệt web đều đáp ứng tốt, chính vì vậy các bạn cần chọn cho mình một gói cước đảm bảo và chất lượng để có thể cảm nhận trọn vẹn.

Xem thêm: Cách đăng ký sim 4G Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký

Như chúng tôi đã nói, nhà mạng Viettel cung cấp rất nhiều các gói cước dịch vụ truy cập khác nhau. Và đặc biệt nữa là giũa các gói cước này đều có một cách đăng ký tương đương nhau và cách hủy giống nhau mặc dù tến gói cước và nội dung của chúng hoàn toàn khác nhau.

Việc làm này nhằm tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng cũng như việc nhiều khách hàng không rõ cách đăng ký dẫn đến không giám đắng ký hoặc là bị nhầm lẫn và thất bại. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn cách đăng ký 4G Viettel theo tháng đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Việc truy cập sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu các bạn thực hiện việc đăng ký như sau:

Tên Gói <cách> 352525729 gửi 9123

Ví dụ:  Mimax70 <cách> 352525729 gửi 9123 Hoặc bấm ĐĂNG KÝ NGAY nếu bạn đang sử dụng điện thoại

Trong đó, tên gói là các tên gói mà quý khách chọn để sử dụng trong vòng một tháng, 352525729 là mã số của tổng đài dịch vụ đăng ký 4G trên toàn quốc, 9123 là số của tổng đài phụ trách về mảng đăng ký gói cước này. Sau khi bạn đăng ký thành công thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn phản hồi về cú pháp bạn vừa thực hiện.

Cách đăng ký là một cách rất đơn giản và nhanh chóng nhất nên đây là cách mà các quý khách hàng luôn lựa chọn để sử dụng. Còn nếu bạn không muốn đăng ký thì có thể gọi điện thoại tới tổng đài và làm theo hướng dẫn.

Hoặc tham khảo các gói cước theo tháng sau đây:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

huong-dan-cach-dang-ky-4g-viettel-thang-25k

Cách đăng ký rất đơn giản của gói cước dành theo tháng

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số gói cước dành cho cách đăng ký 4G Viettel theo tháng rất hấp dẫn với các lưu lượng data rất khủng, hãy tham khảo và cùng cảm nhận sự mới mẻ của nó nhé!

Các thuê bao 4G đăng ký các gói mimax sau sẽ được nhận ưu đãi cực khủng về lưu lượng data sử dụng trong vòng 30 ngày: mimax70, mimax90, mimax125,… với gía gói cước tương úng với  tên gói cước của chúng cùng với các tốc độ cao sử dụng cho 30 ngày

Sau khi đăng ký thành công theo cách đăng ký 4G Viettel theo tháng và sử dụng hết các tốc độ cao thì các bạn có thể truy cập internet với tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian sử dụng khách hàng có thể kiểm tra tài khoản bằng cách soạn tin nhắn KTTK gửi 191.

Cách đăng ký như chúng tôi đã hưỡng dẫn trên, khách hàng chỉ cần lự chọn cho mình một gói cước phù hợp và thực hiện cách thức nhắn tin cho phù hợp là được.việc đăng ký rất nhanh chóng và giúp các bạn có thể thoải mái làm việc, giải trí  bằng tốc độ 4G của chúng tôi.

Xem thêm: Hủy gói mimax Viettel như thế nào?

Hỗ trợ và những thông tin cần lưu ý

Sau khi các bạn đăng ký thành công thì hãy vui lòng khởi động lại thiết bị của mình để tránh các trường hợp bị tính cước phí phát sinh cũng như bị trừ vào tài khoản chính một cách oan uổng.

huy-goi-mimax-viettel-nhu-the-nao-2

Cách hủy các gói cước của Viettel

Thời gian sử dụng đối với các thuê bao sau khi thực hiện cách đăng ký 4G Viettel theo tháng sẽ là trong vòng 30 ngày đối với các thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Sau một thời gian sử dụng và bạn cảm thấy các gói cước này không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nữa thì có thể chuyển sang đăng ký gói cước khác hoặc là có thể theo cách như sau: HUY gửi 191 và sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ khách hàng bạn lại tiếp tục soạn Y gửi 191 để xác nhận việc hủy của mình.

Khi bạn thực hiện xong thao tác hủy thì tất nhiên các lưu lượng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa, vậy các bạn nên kiểm tra trước khi hủy và cân nhắc để tránh gấy lãng phí lưu lượng truy cập. Đặc biệt là nên tắt chế độ dữ liệu di động để tránh cho việc bị trùy phí truy cập vào internet với giá khá là đắt.

Trên đây là những thông tin thiết thực xumg quanh việc đăng ký các gói cước 4G Viettel để sử dụng. Đặc biệt là cách đăng ký 4G Viettel theo tháng mà chúng tôu đã hướng dẫn tới quý khách hàng. Chúc các bạn đăng ký thành công và hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *