Viettel đưa ra rất nhiều gói cước với các ưu đãi khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Gói cước TomD30 viettel hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Cùng tìm hiểu cách đăng ký cũng như thông tin về gói cước này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thông tin về gói cước TomD30

Gói cước Tomato Viettel bao gồm 2 gói: TOMD30 Viettel và gói TOMD10 Viettel. Với mỗi thuê bao sẽ có những ưu đãi khác nhau từ 2 gói cước. Vì vậy để kiểm tra khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao bạn bấm *098#OK.

Một số thông tin về gói cước TomD30:

Cước phí của gói là 30.000đ cho một lần kích hoạt gói cước thành công.

Đối tượng sử dụng ưu đãi: Gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước, nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại từ nhà mạng Viettel.

Khi thuê bao sử dụng điện thoại trên nền công nghệ không dây tốc độ đỉnh cao sẽ được miễn phí 1GB tốc độ cao. Khi sử dụng hết dung lượng data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

Ngoài ra, khi sử dụng gói dịch vụ này còn được ưu đãi 1GB data miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng. Tuy nhiên với điều kiện trong 60 ngày kể từ khi đăng ký gói cước, thuê bao có phát sinh cước phí sử dụng di động.

Trong quá trình sử dụng gói dịch vụ data không giới hạn TomD30 viettel các thuê bao không được đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3G hoặc 4G nào khác. Các bạn có thể đăng ký gói TomD30 nhiều lần chỉ cần trước khi đăng ký gói mới cần hủy gói cũ đi.

Hướng dẫn đăng ký gói cước TomD30

Để đăng ký gói cước TomD30 viettel các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp TOMD30  <Số thuê bao> gửi 9123. Các bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao để truy cập 3G/ 4G. Khi sử dụng hết lưu lượng các bạn có thể tiếp tục đăng ký gói mới vì viettel không giới hạn số lần đăng ký gói cước này.

Với những ưu đãi tuyệt vời này, khi đăng ký 4G Viettel gói TomD30 rất  phù hợp cho những chuyến công tác xa, đi du lịch. Hoặc trong các trường hợp như mất điện, không kết nối được wifi tại nhà, nơi công cộng. Các bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ này của viettel.

Điều kiện đăng ký gói TomD30 của Viettel

  • Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói cước
  • Tài khoản chính của thuê bao còn đủ 30.000đ
  • Thuê bao di động Viettel hòa mạng gói Tomato
  • Thuê bao Dcom không thể đăng ký gói cước TOMD30

Các cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước:

  • Soạn theo cú pháp KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng còn lại trong điện thoại và thời gian sử dụng. Việc kiểm tra dung lượng còn lại trong điện thoại sẽ giúp các bạn có kế hoạch sử dụng internet hợp lý hơn.
  • Để cài đặt cấu hình 3G/4G tự động cho điện thoại sau khi đăng ký TOMD30 soạn: CAUHINH gửi 107, bạn tìm hiểu thêm cách cài cấu hình 3G/4G Viettel
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa soạn tin theo cú pháp HUY gửi 191, soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận. Chỉ với 2 bước đơn giản là các bạn đã hủy được gói dịch vụ, bất kỳ khi nào cần các bạn cũng có thể đăng ký lại được.
  • Đăng ký TomD30 sẽ là cứu cánh cho các thuê bao đang có nhu cầu sử dụng Data 3G/4G truy cập internet ở mức vừa phải và muốn tiết kiệm tài khoản sử dụng các dịch vụ khác. Nhanh tay đăng ký gói TOMD30 Viettel và nhận ngay 1GB Data sử dụng không giới hạn thời gian nhé!

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách đăng ký TomD30 Viettel với ưu đãi rất tốt cho khách hàng. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc lựa chọn các gói cước cho điện thoại của mình. Muốn tìm hiểu thêm thông tin khuyến mãi dịch vụ Data của Viettel mời bạn tham khảo nhanh khuyến mãi Data Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *