Các gói cước mimax viettel

Để giúp các bạn biết được mình đang sử dụng loại sim gì cũng như biết được các gói cước dành cho thuê bao của mình thì chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn cách kiểm tra gói cước Viettel. Rất nhanh chóng và tiện lợi không những biết mình có thể đăng ký những gói cước nào mà còn biết được giá cước cụ thể của chúng.

Danh mục bài viết:

  1. Giới thiệu về nhà mạng Viettel
  2. Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel
  3. Một số gói cước khác.

Giới thiệu về nhà mạng Viettel

Viettel là nhà mạng ở Việt Nam đang có số người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhà mạng này luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng nhưng với giá cả rất phải chăng nên luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

huong-dan-cach-kiem-tra-goi-cuoc-viettel-1

Sim 4G Viettel được chuyển đổi có nhiều tính năng hơn sim 3G

Ngoài ra, Viettel có độ phủ sóng rất tốt trên khắp mọi miền của đất nước đều có thể sử dụng mạng Viettel một cách rất thoải mái. Ngoài việc phủ sóng tốt thì nhà mạng này còn luôn cung cấp các  gói cước rât hấp dẫn cho khách hàng.

Trong 2 năm gần đây, Viettel đã nâng cấp từ 3G sang 4G đây thực sự là một trải nghiệm mới dành cho người sử dụng. Với tốc độ truy cập nhanh hơn 3G gấp 10 lần sẽ mang lại cho các  bạn cảm giác sử dụng rất mới mẻ và thích thú.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel

Để biết được những gói cước dành cho mình cũng như những thông tin cụ thể về nó thì các bạn hãy theo dõi chúng tôi hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel ngay dưới đây. Hiện nay có 2 cách để các bạn kiểm tra được thông tin về thuê bao của mình, các bạn có thể kiểm tra theo cách mà mình muốn đều được miễn phí kiểm tra.

huong-dan-cach-kiem-tra-goi-cuoc-viettel-2

Cách kiểm tra bằng tin nhắn rất đơn giản

Việc kiểm tra bằng tin nhắn, các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp GC gửi tới 195. Khi bạn gửi tin nhắn thành công thì tổng đài sẽ gửi về cho các bạn các thông tin về thuê bao của bạn như sau:

  • Tên gói cước mà bạn đang sử dụng, tại đây bạn có thể biết rõ về hạn sử dụng của nó cũng như các thông tin về tài khoản của gói cước đó.
  • Ngày bạn thực hiện việc kích hoạt thuê bao, đây là ngày không phải ai cũng có thể nhớ và nó khá là thú vị vì để biết nó đã gắn bỏ với mình bao nhiêu năm.
  • Cuối cùng là hạn sử dụng của tài khoản của bạn, khi bạn nộp thẻ cào thì sẽ có một khoảng thời gian nhất định để bạn sử dụng hết số tài khoản đó. Vì vậy nó sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian sử dụng của mình.

Đó là cách kiểm tra bằng tin nhắn về thông tin thuê bao của các bạn, chỉ cần một tin nhắn là bạn có thể nắm được tất cả các thông tin về thuê bao mà mình đang sử dụng.

Ngoài việc nhắn tin thì bạn còn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để nhân viên của Viettel sẽ kiểm tra và thông báo giúp bạn, chỉ cần gọi tới số 198 thì mọi thắc măc của bnaj sẽ được giải đáp. Cước gọi để kiểm tra gói cước Viettel sẽ được miễn phí.

Khi gọi tới tổng đài thì nhân viên sẽ yêu cầu bạn xác nhận một số thông tin để chắc chắn bạn chính là chủ thuê bao. Vì vậy so với việc kiểm tra gói cước Viettel bằng tin nhắn thì đây là cách có vẻ phiền hà và mất thời gian hơn, chính vì vậy các bạn có thể lựa chọn cho mình cách nhắn tin tới tổng đài hơn để không mất thời gian của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel theo tháng đơn giản nhất

Một số gói cước dành cho thuê bao Viettel

Hiện nay, Viettel đang cung cấp rất nhiều các gói cước dành cho khách àng với thơi gian sử dụng ngắn hạn, dài hạn. Vì để đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin cũng như cách đăng ký gới cước của Viettel.

Để bắt kịp với độ hot của mạng 4G hiện nay thì chúng tối sẽ giới thiệu đến các bạn các gói cước của Viettel với siêu tốc độ cao. Hiện nay các gói Mimax70, mimax90, mimax125, … của Viettel đang được sử dụng rất nhiều bởi đây là các gói cước mà các bán có thể sử dụng thoải mái trong một tháng và không bị tính phí khi bị vượt.

Để đăng ký một trong các gói cước trên các bạn chỉ cần soano tin nhắn với cú pháp như sau:

Tên Gói Cước <cách> 352525729 gửi 9123

Bạn có thể tham khảo các gói cước ở bảng dưới đây:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX70 70.000đ 3GB Đăng ký MIMAX70 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Chỉ với cú pháp đơn giản như vậy thì các bạn đã có thể đăng ký thành công và thoải mái sử dụng, trải nghiệm tốc độ cao của 4G. Giá của gói cước tương ứng với tên gói cước mà bạn đã lựa chọn để đăng ký.

Các gói cước mimax viettel

Thoải mái lựa chọn các gói cước cho thuê bao của mình

Sau khi đăng ký thành công các bạn hãy vui lòng khổi động lại thiết bị của mình để có thể sử dụng mạng 4G cũng như tránh các trường hợp bị mất phí không cần thiết. Viettel có rất nhiều các gói cước hấp dẫn khác, vậy các bạn có thể đăng ký cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu công việc của bản thân.

Sau đó trong thời gian sử dụng để có thể kiểm tra một cách tổng quát của thuê bao cũng như gói cước bạn đang sử dụng thì hãy thực hiện theo cách kiểm tra gói cước Viettel mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến các gói cước của Viettel và đặc biệt là  hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel. Chỉ cần một tin nhắn đơn giản là các bạn đã có thể nắm được toàn bộ thông tin cơ bản về thuê bao mình đang dùng. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *