huong-dan-dang-ky-sim-sinh-vien-cua-viettel-1

Nắm bắt được khách hàng có số lượng lớn là sinh viên, các bạn chưa có đủ khả năng tự chủ về tài chính của mình nhưng lại là những đối tượng cần phải sử dụng đến điện thoại nhiều nhất. Chính vì vậy, nhà mạng Viettel đã có chính sách đăng ký dành cho các thuê bao sim sinh viên Viettel hiện nay, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Những ưu đãi của sim sinh viên
  2. Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên.

Những ưu đãi của sim sinh viên của viettel

Xem thêm: Thông tin về gói 7 colors của Viettel

Các bạn đang là sinh viên nhu cầu sử dụng điện thoại để liên lạc với gia đình cũng như để làm phương tiện kiểm tra thông tin và tài liệu học tập của mình. Nhưng bạn lại băn khoăn với vấn đề là chi phí dành cho mỗi tháng.

huong-dan-dang-ky-sim-sinh-vien-cua-viettel-1

Sim sinh viên đồng hành cùng các bạn sinh viên

Đừng lo hãy nhanh tay đăng ký sim sinh viên để được hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay sau đây, không phải đối tượng nào cũng có thể may mắn như các bạn sinh viên đúng không nào?

Nhận ưu đãi theo tháng

Khi kích hoạt thành công gói cước dành cho sinh viên, thì mỗi tháng các bạn sẽ được cộng vào tài khoản của mình là 25.000 đồng cùng với 30MB data tốc độ cao sử dụng trong tháng và không được bảo lưu sang tháng tiếp theo, và số tài khoản này sẽ hết vào các ngày cuối của mỗi tháng, vì vậy các bạn cần sử dụng hết để tránh lãng phí.

Việc áp dụng cộng vào tài khoản cho các bạn từ ngày 5 cho đến ngày 10 của mỗi tháng dương lịch, chính sách cộng vào tài khoản này sẽ áp dụng liên tục cho đến khi các bạn hết thời hạn thuộc đối tượng là sinh viên.

Ưu đãi về giá cước dịch vụ

Đối tượng là sinh viên luôn được hưởng ưu đãi trong tất cả các mặt, đối với các bạn đang dùng sim sinh viên sẽ được hưởng các gói cước rẻ nhất trong cả các cuộc gọi lẫn tin nhắn.

So với các thuê bao thông thường thì các bạn đối tượng sử dụng sim sinh viên Viettel được hưởng các gói cước gọi nội mạng 1.190đ/phút và gọi ngoại mạng: 1.390đ/phút. Việc nhắn tin chỉ còn lại 100 đồng cho một tin nhắn nội mạng và 250 đồng cho các tin nhắn ngoại mạng.

Các bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi vào tổng đài tư vấn việc làm với đầu số 1555. Sử dụng các ưu đãi của Viettel giúp các bạn xa nhà có thêm điều kiện để trò chuyện lâu hơn với gia đình và bạn bè. Thật ghen tỵ với các bạn sinh viên đúng không nào?

Cách đăng ký 3G dành cho sim sinh viên

Đối với các thuê bao thông thường của Viettel thì chỉ có thể đăng ký theo các gói mimax theo tháng với giá thấp nhất là 70.000 đồng một tháng. Còn đối với các thuê bao là sim sinh viên chỉ cần đăng ký với một tháng 50.000 đồng các bạn sẽ được sở hữu 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày và khi hết tốc độ cao truy cấp tốc độ thường.

huong-dan-dang-ky-sim-sinh-vien-cua-viettel-2

Sau khi đăng ký thành công các bạn đươc hưởng ưu đãi cực khủng

Ngoài ra còn có gói cước 25.000 đồng một tháng, tuy nhiên đây chỉ được dùng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn của tổng đài. Để biết mình có may mắn hay không các bạn có thể bấm *098# OK để kiểm tra hoặc gọi tới 191 để được nhân viên tổng đài kiểm tra giúp bạn.

Cách đăng ký mimax theo tháng rất đơn giản các bạn hãy soạn tin nhăn theo cú pháp dưới đây

TÊN GÓI CƯỚC <cách> 352525729 gửi 9123

Còn đối với gói cước 25.000 theo tháng các bạn hãy kiểm tra nêu mình thuộc trong danh sách được ưu tiên thì hãy đăng ký với cú pháp  MISVKM gửi 191.

Ưu đãi đăng ký các gói riêng biệt

Các  gói riêng biệt chỉ dành cho các thuê bao là sim sinh viên viettel mới có thể được hưởng những ưu đãi  thật bất ngờ và khủng như sau. Để được giảm cước gọi nội mạng còn 200 đồng/phút và 550sms để nhắn tin thì các bạn hãy nhanh tay đăng ký VT100 gửi 109. Gía cước của nó chỉ cần 2.500 đông/ngày.

Hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp để hỗ trợ việc giải trí và học tập. Hiện tại bạn sẽ được giảm giá 20.000đ khi đăng ký gói 3G Viettel sinh viên sau:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Còn nếu bạn muốn được có nhiều các phút gọi cũng như tin nhắn thì hãy đăng ký gói cước SV25 gửi 109 để có 250 phút gọi cho các thuê bao nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data tốc độ cao miễn phí, cước gọi  sau ưu đãi chỉ còn lại 690đ/phút, giá cước của nó chỉ cần 25.000 đồng/tháng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel

Hướng dẫn việc chuyển thành sim sinh viên của viettel

Với những ưu đãi cực khủng như vậy thì những ai đang là sinh viên hãy nhanh chóng mang sim của mình tới các của hàng của Viettel để được hỗ trợ thủ tục đăng ký hoặc là mua sim sinh viên ngay tại các trung tâm giao dịch của Viettel.

huong-dan-dang-ky-sim-sinh-vien-cua-viettel-3

Chỉ cần mang một số giấy tờ cần thiết đến các trung tâm của Viettel

Khi đi các bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên hoặc là giấy nhập học để phục vụ cho việc đăng ký của mình. Lưu ý chúng minh nhân dân và các giấy tờ trên phải đảm bảo đang trong thời gian được đăng ký theo yêu cầu của nhà mạng.

Với hình thức hòa mạng được chuyển từ gói cước mà bạn đang sử dụng sang gói student hoặc là bộ kit mới của Viettel. Để được hưởng các gói cước ưu đãi từ nhà mạng Viettel các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để chuyển sang sim sinh viên Viettel.

Nếu các bạn chưa sở hữu sim sinh viên viettel thì hãy nhanh chóng mang theo những giấy tờ mà chúng tôi nói trên để đăng ký hòa mạng ngay nhé, nếu các bạn còn có gì thắc mắc hãy vui lòng gọi tới số 198 để được giải đáp thắc mắc nhé. Chúc các bạn có một ngày học tập hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *