Sim 078 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 078 và hướng dẫn chọn sim đẹp
Nếu bạn nghĩ rằng 78 đi với nhau thành thất bát thì bạn đã hoàn toàn sai lầm trong việc nhận định các con số và sức mạnh của những con số. Sim 078 là một ví dụ điển hình cho điều đó.

Sim 078 là mạng gì và ý nghĩa của bộ số này là gì? Hãy cùng vén bức màn này lên và cùng Bluegrassbaptist.com xem đằng sau sim 078 có những điều hấp dẫn gì nhé

Sim 078 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 078 và hướng dẫn chọn sim đẹp
Sim 078 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 078 và hướng dẫn chọn sim đẹp

Sim 078 là mạng gì?

Sim 078 là mạng gì? 078 phủ sóng trên thị trường chưa được lâu nếu tính từ khi nó xuất hiện trên thị trường sim số của Việt Nam. Nhưng mới mà cũ phía sau 078 còn là cả một câu chuyện dài cần được xem lại.

Trước tiên muốn trả lời được câu hỏi Sim 078 là mạng gì? chúng ta hãy quay ngược một chút về quá khứ để tham khảo một chút biến động trong thị trường sim nước nhà. Trước kia sim số Việt Nam được chia là hai dòng chính là dòng sim 10 số và dòng sim 11 số. Hai dòng sim so dep khosim.com này được các nhà mạng và người dùng phân cấp rất rõ ràng, nếu sim 10 số được xem là đẳng cấp hơn hẳn thì sim 11 số lại chỉ được xem là dòng sim số phụ, sim rác bởi dãy số quá dài và đầu số 01 làm chủ đạo không được mấy đánh giá cao. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ sau ngày 15/09/2018. Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam đã chính thức lấy ngày này để quyết định đổi tất cả các sim 11 số thành sim 10 số nhằm mục đích phát triển công nghệ 5G trên cả nước, theo quyết định này thì tất cả các sim có đầu số là 11 số sẽ được đổi thành đầu số mới để chỉ còn là sim 10 số. Và sim 078 đã ra đời vào hoàn cảnh như thế này.

Theo những gì đã quyết định thì sim 078 chính là sim đầu số 0128 chuyển thành và đây là sim của nhà mạng mobifone quản lý. 0128 thì đã ra đời và hoạt động từ những năm 2009 khi viễn thông nước nhà bắt đầu bùng nổ. Đầu số này có khoảng 4 triệu thuê bao hoạt động tính cho tới trước khi chuyển đổi. Sau khi được đổi thành 078 thì đầu số này đã có thêm gần 1 triệu thuê bao mới cho tới nay vf đang đóng góp khá tốt vào sự phát triển của sim mobi trong thời điểm hiện tại

Phân loại sim Viettel 078:

Phân loại các dòng đầu số thì thường được dựa vào đuôi sim, thế nên chúng ta có thể phân loại sim 078 thành các dòng như sau:

Sim Năm Sinh đầu số  078

Sim Tứ Quý đầu số  078

Sim Ngũ Qúy đầu số  078

Sim Lục Quý đầu số  078

Sim Tam Hoa đầu số  078

Sim Tam Hoa Kép đầu số 078

Sim Lộc Phát đầu số  078

Sim Thần Tài đầu số  078

Sim Ông Địa đầu số  078

Sim Đầu Số Cổ đầu số  078

Sim Số Kép đầu số  078

Sim Số Lặp đầu số  0788

Sim Số Lặp Khác đầu số  078

Sim Số Đảo đầu số  078

Sim Số Đối đầu số  078

Sim Tứ Quý Giữa đầu số  078

Sim Tam Hoa Giữa đầu số  078

Sim Tiến Giữa đầu số  078

Sim Giá Rẻ đầu số  078

Sim Dễ Nhớ đầu số  078

Sim Ngũ Quý Giữa đầu số  078

Sim Số Tiến đầu số  078

Ý nghĩa của sim Mobifone đầu số 078

Như đầu bài chúng ta đã nói hiện n ay có rất nhiều người còn quan niệm rằng 78 chính là bộ số có ý nghĩa là thất bát, nhưng không phải vậy. Người ta nghĩ vậy đơn giản chỉ vì số 7 theo tiếng Hán đọc là Thất, còn số 8 theo tiếng Hán đọc là Bát, mà chữ Hán là của người Hoa chứ không phải người Việt. Phía sau những con số này mang những ý nghĩa vô cùng độc đáo và hấp dẫn khác khiến sim đầu số 078 thực sự là dóng sim đáng mua:

-Số 0: Số0 là số đặc biệt, nó đặc biệt bởi vì sự ra đời của nó đã mang loài người tới nhiều thành tựu vượt xa cả tưởng tượng của nhân loại, như về toán học, vật lý, xây dựng, kỹ thuật, mỹ thuật hay khoa học vũ trụ… Số 0 ra đời mang ý nghĩa cực kỳ lớn và được xem là một sự tiến hóa thần thánh của trí tuệ loài người. Bởi thế nó chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong toàn thể nhân loại nói chung. Trong hình học thì con số này có cách viết cũng đặc biệt, điểm bắt đầu cũng chính là điểm kết thúc để tạo thành một vòng tròn khép kín tuần hoàn vĩnh viễn, bởi vì thế mà nó đại diện cho sự vĩnh hằng, sự sự trường tồn, hoặc cũng có thể hiểu là sự tái sinh, không bao giờ chết… Bên trong con số 0 là một khaongr trống được các nhà số học xem như đây là vùng không gian, mà cuộc sống và vạn vật luôn cần không gian để phát triển thế nên số 0 còn là con số đại diện cho sự sinh sôi nảy nở, con số của tiềm năng , của phát triển và cơ hội….

-Số 7: Số 7 thì là đặc biệt theo nghĩa hoàn toàn khác, người Hoa chỉ quan niệm số 7 là con số của mất mát do nó có cách phát âm giống với từ thất (nghĩa là mất) của họ. Trên thực tế nhìn vào các nền văn hóa phát triển trên thế giới con số 7 luôn là con số linh thiêng hay còn được xướng lên như một con số thần thánh. Có thể kể ra như trong đạo Phật số 7 xuất hiện từ khi Đức Phật ra đời, khi ra đời Ngài đã đi được 7 bước mỗi bước nở 1 bông hoa sen 7 cánh, hay trong đạo Kito Đức Chúa Trời hiện thân vào ngày thứ 7 trong chuỗi 7 ngày tạo dựng thế giới… Để ý kỹ hơn nữa thì số 7 luôn được lấy để đánh dấu mốc cho những thứ rất quan trọng, như tuần có 7 ngày, 7 kỳ quan thế giới… Con số này còn được nhắc tới như một con số của sự hồi sinh, gắn bó, của tình cảm đoàn kết, tạo dựng cơ đồ nữa….

– Số 8: Số 8 thì luôn được người Việt coi là con số đẹp, nó là con số của phát tài, phát lộc của tiền tài và địa vị, của giàu sang và phú quý. Số 8 chính là điển hình của con số nói về sự thành công. Trong tử vi thì số 8 ứng với sao Tả Phù một phụ tinh trong chòm Bắc Đẩu. Ngôi sao này nếu thủ mệnh cho ai thì người đó thường là người khoan dung, trọng hậu, có tài cao và mưu lược uyên thông, kiến thức rộng rãi mang tố chất của nhà lãnh đạo. Trong phong thủy thì con số 8 là con số mang ý nghĩa cát lợi và vô cùng tốt đẹp

Cách chọn sim Mobi 078 số đẹp hợp mệnh

Nếu bạn chưa biết nên chọn sim 078 như thế nào thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ là cách vô cùng đơn giản để bạn có thể giải quyết điều đó:

Bước 1: Trả lời câu hỏi mua sim số đẹp 078 cho mục đích gì?

Muôn chọn sim nhanh và chính xác thì trước tiên bạn cần trả lời câu hỏi trên. Sao lại phả trả lời câu hỏi trên vậy? Đơn giản người đi mua sim luôn thường rất khó để có thể chọn ra 1 sim phù hợp trong hàng triệu dãy số mà đại lý đưa ra, họ dễ bị phân tâm không biết nên chọn số nào và dòng như nào. Câu hỏi trên sẽ giúp bạn biết được mục đích dùng sim của mình và 1 mục đích dùng sim thường ứng với vài dòng sim nhất định, bạn chỉ cần tập chung vào các dòng sim ấy thì sẽ đơn giản hơn, rút ngắn thời gian chọn sim xuống chỉ còn 1 nửa. Ví dụ bạn mua sim làm ăn thì các sim VIP sẽ vô cùng phù hợp, lý do bởi các dòng sim VIP mang lại giá trị vô cùng lớn trong niềm tin của khách hàng và đối tác, các sim bạn có thể chọn như sim tam hoa, sim tứ quý hoặc sim ngũ quý… hoặc nếu bạn mua sim để đổi vận thì bạn có thể mua sim phong thủy để hỗ trợ điều đó, các dòng sim như sim lộc phát, sim ông địa, sim thần tài chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những vận tốt trong làm ăn kinh doanh hoặc gieo duyên lành….

Bước 2: Cách chọn mua sim 078 Mobi hợp mệnh

Để biết sim có hợp mệnh hay không thì bạn cần phả có chút kiến thức phong thủy. May sao những kiến thức ấy hiện có rất nhiều trên mạng và bạn chỉ cần biết tìm đúng cách là ra. Trước tiên bạn hãy xác định mệnh của mình dựa trên năm sinh của ban thân, ví dụ bạn sinh năm 1990 thì bạn là mệnh thổ, sinh năm 1993 là mệnh kim, 1986 là mệnh hỏa… khi biết mệnh của mình thì hãy tìm xem mệnh mình với năm sinh của mình thì hợp với những con số nào, kị những con số nào. Chọn các số hợp mệnh thành bộ số sắp xếp theo ý thích sau đó gắn với đầu số 078 thế là bạn đã có một em sim vô cùng hợp mệnh rồi. Lưu ý hãy chọn các nguồn tài liệu chính thống, uy tín, để có được kết quả chính xác nhất cho mình.

Với một số kiến thức nho nhỏ trên đây Bluegrassbaptist.com hy vọng phần nào đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trả lời câu hỏi Sim 078 là mạng gì? và từ đó giúp bạn tìm được một em sim phù hợp nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *