sim-11-so-chuyen-sang-sim-10-so-viettel-la-nhung-dau-so-nao-2

Gần đây các nhà mạng trên cả nước đang  thực hiện việc chuyển đổi các thuê bao có 11 số thành 10 số theo chỉ đạo của bộ Thông Tin và Truyền Thông. Việc chuyển đổi này sẽ giúp bộ quản lý tốt hơn cũng như tiết kiệm được kho sim số. Vậy các sim 10 số của Viettel sẽ như thế nào? Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Danh mục bài viết:

  1. Viettel đã thay đổi như thế nào
  2. Ý nghĩa của việc chuyển đổi
  3. Cách chuyển đổi
  4. Một số lưu ý nhỏ

Viettel đã thay đổi như thế nào trong những năm qua

Xem thêm: Đăng ký gói 10 của Viettel với các ưu đãi không ngờ

Nhà mạng Viettel đã có mặt trong nước ta từ lâu, là nhà mạng thuộc tập đoàn Viễn thông quân đội. Với sự phát triển chóng mặt trong thời gian qua đã chiếm được số người dùng lên đến 70%.

sim-11-so-chuyen-sang-sim-10-so-viettel-la-nhung-dau-so-nao-1

Viettel đã mang màu áo mới trong nhiều năm qua

Không những có nguồn sóng cực mạnh mà còn cung cấp các gói cước hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng người dùng. Khó sim số luốn có các số đẹp mang ý nghĩa tốt về phong thủy.

Chuyển đổi mạng 3G sang mạng 4G là một bước ngoặt mới mang lại chất lượng tốt cho người sử dụng. Mạng 4G được đánh giá là một cuộc cách mạng đối với người dùng bởi tốc độ truy cập của nó mạnh gấp 10 lần mạng 3G. Đây là một thành công lớn của Viettel.

Việc chuyển đổi các đầu số cũng mang lại những màu sắc tươi sáng cho nhà mạng này. Đây là cơ hội để các khách hàng có thể được nhận những điều thú vị, mới mẻ từ thuê bao mà mình đã sử dụng trong nhiều năm qua.

Ý nghĩa của việc chuyển đổi từ sim 11 số chuyển sang sim 10

Đối với những người khi nghe việc chuyển đổi đầu số họ cảm thấy rất khó chịu và lo lắng rất nhiều. Bởi lẽ nó sẽ gây khó khăn cho công việc và sinh hoạt của mình. Tuy nhiên khi nghe được các lợi ích từ việc chuyển đổi họ đã thay đổi ý kiến của mình liền.

sim-11-so-chuyen-sang-sim-10-so-viettel-la-nhung-dau-so-nao-2

Việc chuyển đổi đầu số mang ý nghĩa rất lớn

Việc chuyển đổi đầu số sẽ rút ngắn số thuê bao của khách hàng khiến bạn có thể dễ nhớ và người khác sẽ nhanh chóng thuộc số thuê bao của mình. Nó sẽ mang lại cho bạn những cơ hội trong công việc cũng như những thay đổi ngoài cuộc sống.

Ngoài ra việc thay đổi đầu số nó sẽ mang lại cho ý nghĩa về phong thủy cực kỳ tốt, đầu số mới và khỏi đầu mới, có thể bạn không mấy khi quan tâm tới ý nghĩa phong thủy của nó nhưng đối với những người làm ăn kinh doanh họ đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.

Chuyển đổi thành sim 10 số của Viettel là một việc mang ý nghĩa lớn với các kho sim số. Tiết kiệm được rất nhiều trong việc chọn quay số khi mà kho sim đang ngày càng hẹp dần, giúp bộ có thể quy hoạch lại tài nguyên sim số của mình.

Không chỉ ở Việt Nam thực hiện việc chuyển đổi mà ngay cả các nước ngoài cũng đang thực hiện chủ trương sử dụng 10 số.

Cách chuyển đổi đầu số

Xem thêm: Hòa mạng sim 086 của Viettel nhận quà cực khủng

Hiện nay có 2 cách có thể chuyển đổi về các thuê bao có 10 số của Viettel. Thứ nhất để tiện dụng cho việc chuyển đổi các bạn hãy mang theo chúng minh nhân dân và sim của mình đến các điểm giao dịch của Viettel.

Tại đây các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn hồ sơ thực hiện việc chuyền thành sim 10 số của Viettel. Đây là cách nhanh chóng và chính xác nhất để thực hiện chuyển đổi vì vậy các bạn hãy nhanh chóng đến các điểm này để thực hiện một cách nhanh nhất.

sim-11-so-chuyen-sang-sim-10-so-viettel-la-nhung-dau-so-nao-3

Cách chuyển đổi thành sim 10 số vô cùng đơn giản

Cách thứ 2 các bạn có thể tự chuyển đổi tại nhà nhưng sẽ hơi khó khăn, bởi chúng ta không thành thạo việc chuyển đổi này, vì vậy các bạn hay đến các điểm giao dịch để được tư vấn hỗ trợ chuyển đội thành sim 10 số của Viettel.

Quy trình chuyển đối đầu số diễn ra hoàn toàn tự động và miễn phí, vì vậy sau khi chuyển đổi tài khoản chính của khách hàng sẽ được hoàn toàn bao lưu không tốn bất cứ mức phí nào.

Về nguyên tắc nó sẽ tự đồng trên hệ thông của nhà mạng, nên không ảnh hưởng tới các hoạt động của các bạn. Tuy nhiên, một số loại máy đời cũ thì nó sẽ phải khởi động lại để tiếp tục sử dụng.

Mọi thứ vẫn không thay đổi, nhưng khi thực hiện gọi vào các thuê bao có 11 số sẽ phải thực hiện theo mã mới nếu không bạn sẽ không thẻ thực hiện được cuộc gọi. Trong danh bạ của bạn sẽ phải thực hiện việc lưu lại các thuê bao có 11 số để tiện liên lạc.

Một số lưu ý nhỏ

Khi các bạn chuyển đối thành công, vẫn sử dụng các dịch vụ của Viettel một cách bình thường. Bắt đầu từ ngày 15/9/2018 sẽ thực hiện việc chuyển đổi và tổng đài vẫn duy trì việc thông báo chuyển thành sim 10 số của Viettel bằng cả tiếng anh và tiếng Việ cho các bạn đến hết ngày 30/6/2019.

Với những tài khoản mạng xã hội của khách hàng được đăng ký từ các số thuê bao cũ thì vẫn được giữ nguyên và không xảy ra tình trạng bị mất như một số lo lắng của khách hàng.

Nếu đến ngày 15/9 các bạn chưa thực hiện việc chuyển đổi thì hệ thống của tổng đài sẽ tự động chuyển cho các bạn. Nên lưu ý để lưu lại danh bạ và các đầu số mới của Viettel để có thể tiện cho việc liên lạc của mình.

Chúng tôi vừa mang đến cho các bạn một số thông tin mới nhất về việc chuyển đổi thành sim 10 số của Viettel. Hy vọng đây sẽ là những tham khảo cũng như những thông tin cho khách hàng để thuận tiện cho việc chuyển đổi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *