Như thế nào thì được gọi là sim đẹp?

Thực tế hiện nay có rất nhiều người quan tâm tới việc sở hữu một số điện thoại đẹp. Điều này có lẽ xuất phát bắt nguồn từ tâm lý của người Á Đông đó là mong muốn mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc sim đẹp chưa hẳn đã là điều dễ dàng. Để có được một đáp án chính xác có lẽ các bạn nên tham khảo bài viết này.

Như thế nào thì được gọi là sim đẹp?

Trong giới làm ăn hay những người có vai vế trong xã hội thường quan niệm rằng, sim đẹp sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, gia đình được êm ấm. Đại đa số người Á Đông đều nặng về duy tâm. Vậy như thế nào thì được gọi là sim số đẹp?

Theo quan niệm của người xưa thì mối một con số đều có một ý nghĩa riêng. Con số đó có thể là tốt hoặc cũng có thể là xấu hoặc cũng có thể là cả 2 điều này đều song hành. Việc lựa chọn một số điện thoại đẹp sẽ đem đến sự cát tường và thịnh vượng.

Như thế nào thì được gọi là sim đẹp?
Như thế nào thì được gọi là sim đẹp?

Tuy nhiên, số điện thoại đẹp cũng phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Điều này phục thuộc vào rất nhiều lý do, ví dụ như sim hợp tuổi chẳng hạn. Theo phong thủy thì mỗi một tuổi sẽ hợp có những con số khác nhau. Cụ thể thì ý nghĩa của các con số mà dân gian nhận định đó là:

 • Số 1 có ý nghĩa đầy đủ là số sinh.
 • Số 2 được hiểu là chỉ sự cân bằng.
 • Số 3 được coi là một con số thần bí.
 • Còn số 4 lại đặc biệt hơn vì chúng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhiều người cho rằng số 4 là con số chết chóc. Nhưng cũng có người lại quan niệm rằng đây là sự hội tụ của sức mạnh trời đất…
 • Số 5 là con số biểu thị cho điều bí ẩn.
 • Số 6 và số 8 là 2 con số tượng trưng cho sự may mắn và thành công.
 • Số 7 là một con số ấn tượng.
 • Còn số 9 là đại diện cho sức mạnh và cả sự quyền uy.

Nếu theo phong thủy thì 3 con số may mắn nhất là 1, 8 và 9. Những con số tượng trưng cho điều tốt lành. Là sự hội tụ cho năng lượng tích cực, mạnh mẽ và cả sự thuận lợi trong tất cả các vấn đề của cuộc sống. Nói một cách chính xác thì sim đẹp là một điều an ủi theo ý nghĩa tâm linh.

Chọn sim đẹp có ý nghĩa gì?

Như đã chia sẻ ở trên thì sim đẹp là sim hợp tuổi, hợp mệnh và hợp phong thủy. Với ý nghĩa là đem đến sự may mắn, thuận lợi cả trong công việc và cả vấn đề trong cuộc sống. Nói đúng hơn là

Sim số đẹp tức là sim sở hữu các con số phù hợp với tuổi, mệnh hay phong thủy của người sử dụng. Việc lựa chọn loại sim này nhằm mục đích đem lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như cả những vấn đề trong cuộc sống. Điều này sẽ tăng cơ hội thành công giúp chủ nhân có thể sải bước để tiến đến được thành công.

Chọn sim đẹp có ý nghĩa gì?
Chọn sim đẹp có ý nghĩa gì?

Như chúng ta đã biết thì đời sống tâm linh của người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng rất phong phú. Nếu họ gặp phải những việc khó khăn trong công việc và cuộc sống thì đa phần đều lấy tâm linh để vỗ về để giúp con người trở lên mạnh mẽ hơn. Sở hữu một sim số đẹp sẽ giúp người dùng trở lên mạnh mẽ và tự tin hơn.

Ngược lại, nếu mà sử dụng sim số không hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy thì mọi chuyện sẽ xảy ra thất bại triền miên. Điều này khiến nhiều người phải suy nghĩ và cảm thấy suy sụp. Nói như vậy có lẽ các bạn đã hiểu được tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của sim số đẹp đối với cuộc sống hiện đại.

Cách lựa chọn sim đẹp như thế nào?

Chọn được sim đẹp, hợp với mình là điều mà ai trong chúng ta cũng mong muốn. Tuy nhiên, thực tế thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp, hợp mệnh, hợp tuổi. Vậy, sim số đẹp như thế nào? Cụ thể thì sim số đẹp lựa chọn cần phải dựa vào mục đích cụ thể của người sử dụng. Hơn thế nữa thì sim số đẹp hợp phong thủy cần phải dựa vào các yếu tố sau:

Yếu tố thuyết ngũ hành sinh, khắc

Cụ thể là thuyết ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc cụ thể được hiểu như sau:

 • Đối với ngũ hành tương sinh được hiểu là: Kim sẽ sinh Thủy, Thủy sẽ sinh Mộc, Mộc sẽ sinh Hỏa, Hỏa sẽ sinh Thổ, Thổ sẽ sinh Kim.
Yếu tố thuyết ngũ hành sinh, khắc
Yếu tố thuyết ngũ hành sinh, khắc
 • Đối với ngũ hành tương khắc được hiểu là: Kim sẽ khắc với Mộc, Mộc sẽ khắc với Thổ, Thổ sẽ khắc với Thủy, Thủy sẽ khắc Hỏa và Hỏa sẽ khắc Kim.
 • Còn hành của các số sẽ là: Số 1 sẽ là hành Thủy, số 2 và số 8 sẽ là hành Thổ, số 3 cùng số 4 sẽ là hành Mộc, số 6 cùng với số 7 sẽ là hành Kim, còn số 9 sẽ là hành Hỏa. Riêng đối với số 5 được coi là trung hòa và số 0 thì chưa được xếp vào bất cứ một hành nào.

Sim đẹp cũng phải dựa vào thuyết âm dương tương phối.

Các bạn nên biết rằng trong phong thủy thì âm dương được coi là yếu tố rất quan trọng. Nếu không có sự cân bằng giữa 2 yếu tố này sẽ làm mất đi sự hài hòa và mang đến sự mất ổn định. Đối với sim phong thủy thì sẽ được tính dựa trên các số chẵn và các số lẻ. Với 1 sim đẹp gồm 10 số nếu đảm bảo sự cân bằng âm dương thì sẽ có 5 số chẵn và 5 số lẻ.

Sim có tính nút sim số đẹp.

Đối với sim phong thủy thì tính điểm rất quan trọng. Cụ thể là điểm càng cao thì càng có được sức sống mạnh mẽ. Đương nhiên chúng đồng nghĩa với sự giàu sang và phú quý. Vậy bạn đã biết cách tính nút sim hay chưa? Thực tế, cách tính nút sim khá đơn giản chúng ta chỉ cần cộng dồn các số có trong dãy tới khi chỉ còn 2 số cuối cùng là được. Thang tính điểm sẽ là 10 các bạn nhé.

Tính nút sim số đẹp
Tính nút sim số đẹp

Dù có lựa chọn sim đẹp hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy hay hợp năm sinh thì các yếu tố trên cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nói một cách chính xác thì đây là những yếu tố quyết định cho việc chọn sim số đẹp.

Các dạng sim đẹp hiện có trên thị trường.

Thực tế có nhiều sim đẹp nhưng có lẽ những dạng sim mà được nhiều người săn đón nhất không thể bỏ qua đó chính là:

Sim số lặp.

Điều đặc biệt của loại sim này đơn giản vì chúng dễ nhớ. Các con số này ngày càng có vai trò quan trọng đối với người sử dụng sim. Chính vì điều này mà nhiều người đã không tiếc khi bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư. Thường thì những loại sim này cũng phụ thuộc vào quan niệm riêng của từng người.

Sim Tứ Quý.

Sim tứ quý là những sim có đuôi kết thúc có thể là: 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666,  7777, 8888, hoặc 9999. Thường thì những người có điều kiện về kinh tế như doanh nhân hay đại gia sẽ ưa chuộng và sưu tầm dòng sim này.

Sim Lộc Phát và sim Phát Lộc.

Dòng sim Lộc Phát hay sim Phát Lộc thường sẽ kết thúc với cặp số đuôi là 68 và 86. Theo quan niệm của nhiều người thì dòng sim này khá đẹp phù hợp với những người làm kinh doanh. Chúng sẽ mang đến sự may mắn và thành công.

Sim Lộc Phát và sim Phát Lộc
Sim Lộc Phát và sim Phát Lộc

Sim Taxi.

Dòng sim Taxi là dòng sim khá dễ nhớ vì chúng được lặp đi lặp lại. Để sở hữu một dòng sim này thì nhiều người phải bỏ ra một số tiền lớn. Hơn thế nữa thì dòng sim này cũng không dễ để tìm. Nói chính xác thì chúng thuộc dạng hàng hiếm.

Ngoài các dòng sim trên thì còn có sim Tam Hoa, sim thần tài hay sim ông Địa… Đây cũng là những dòng sim đẹp, sim hay được nhiều người “chơi sim” săn đón.

Trên đây là toàn bộ nội dung mà chúng tôi chia sẻ về chủ đề sim đẹp. Chắc chắn đối với những người có đam mê “chơi sim” thì đây sẽ là những thông tin bổ ích. Bởi các bạn đã có được những lời tư vấn thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *