Bạn là một doanh nhân hay đơn giản bạn là một người kinh doanh thì chắc hẳn bạn luôn muốn săn lùng 1 chiếc sim lộc phát Viettel để mong muốn công việc làm ăn của mình gặp nhiều thuận lợi, thuận buồm xuôi giá và mang đến nhiều tài lộc.

Sim lộc phát Viettel là sim gì? Có ý nghĩa như thế nào? Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những bí mật đó.

Kho sim là một trong những địa chỉ cung cấp sim lộc phát Viettel số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho mọi người. Hơn nữa, kho sim còn là nơi cung cấp các sim lộc phát Viettel số đẹp và là một địa chỉ tin cậy, uy tín của mọi người khi muốn săn lùng sim lộc phát.

Sim lộc phát Viettel là sim gì?

Sim lộc phát Viettel là một loại sim số đẹp được nhiều người săn lùng nhất hiện nay đặc biệt là giới kinh doanh. Sim lộc phát mang ý nghĩa tài lộc cho người dùng và nó có đuôi là 68 hoặc 86 (số 6: lộc, số 8: phát => 68- phát lộc, 86 => lộc phát.

Sim lộc phát có đuôi là 68 hoặc 86

Cách chọn sim lộc phát Viettel

Hiện nay, có rất nhiều các nhà mạng đưa ra thị trường sim lộc phát nhưng sim lộc phát Viettel được sử dụng nhiều hơn cả bởi mạng Viettel hiện nay đang được sử dụng với số lượng lớn nhất. Khi chọn sim lộc phát bạn nên chọn sim có các dãy số âm – dương cân bằng bởi khi cân bằng âm dương nó sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt, thể hiện sự sinh sôi, nảy nở.

Lưu ý khi chọn sim lộc phát có đuôi là 68 hoặc 86 thì bạn không nên chọn sim có số 0 đứng trước cặp số đó vì nó sẽ tạo thành cặp số 068 hoặc 086 – Không lộc phát hoặc không phát lộc. Bạn nên lựa chọn những sim có số 1 (168, 186: Nhất lộc phát, Nhất phát lộc), số 5 (568; 586: năm phát lộc) hoặc số 9 (968; 986: mãi mãi phát lộc).

Sim lộc phát Viettel giá rẻ

Ý nghĩa của sim lộc phát 68 và 86

Sim lộc phát được sử dụng nhiều cho giới kinh doanh bởi ý nghĩa mang lại nhiều tiền tài, vật chất. Sim lộc phát theo như quan niệm dân gian thì nó đại diện cho sự bình yên, may mắn, tiền tài, mang đến những điều tốt lành, công danh sự nghiệp cho người sử dụng. Đặc biệt với một chiếc sim lộc phát 10 sẽ đem lại nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp cho người sử dụng.

Hơn nữa, theo như cách viết của người Trung Hoa số 8 viết số 8 với 2 đầu trên bằng nhau và đầu dưới leo ra thể hiện ngày càng phát tài. Còn số 6 nét được được viết cong vào thể hiện tiền tài đến và luôn được giữ ở trong nhà. Do đó mà người dùng luôn muốn tìm kiếm cho mình một chiếc sim lộc phát để mong mang lại điều may mắn, tiền tài.

Sim lộc phát mang lại nhiều ý nghĩa

Vì sao sim lộc phát thường được lựa chọn vào đầu xuân?

Người Việt Nam luôn có quan niệm tạo mọi điều tốt đẹp, may mắn đến vào dịp đầu năm để mong cả năm cũng được may mắn. Chính vì lý do đó mà sim lộc phát thường được lựa chọn vào dịp đầu năm để mong muốn chiếc sim lộc phát này sẽ mang lại điều may mắn, tài lộc cho mình suốt cả 1 năm. Và không chỉ như vậy, sim lộc phát còn mang đến điều may mắn cả trong tình duyên. Nên một năm mới bắt đầu với cuộc sống thành công, may mắn, tiền tài và danh vọng là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Sim lộc phát Viettel quà tặng ý nghĩa cho mọi người

Nếu bạn băn khoăn lựa chọn một món quà ý nghĩa cho người thân của mình thì có lẽ việc lựa chọn một chiếc sim lộc phát Viettel là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn, tìm, lựa chọn các món quà phù hợp nữa. Với ý nghĩa mang nhiều tiền tài, may mắn cho người sử dụng thì chắc hẳn người nhận cũng sẽ vô cùng hạnh phúc và may mắn khi nhận được một chiếc sim lộc phát Viettel.

Mua sim lộc phát Viettel ở đâu?

Với ý nghĩa mang lại tiền tài, may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống và cả trong tình duyên nên sim lộc phát Viettel luôn được tìm kiếm, săn lùng hơn cả. Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sim lộc phát Viettel nhưng để lựa chọn một địa chỉ cung cấp sim lộc phát Viettel uy tín thì không dễ. Các bạn có thể tìm đến với kho sim của chúng tôi. Tại kho sim sẽ cung cấp cho bạn sim phát lộc với các đầu số khác nhau để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của bạn. Hơn nữa, tại kho sim của chúng tôi không chỉ có sim lộc phát Viettel mà còn rất nhiều loại sim lộc phát của các nhà mạng khác.

Với việc cam kết mang đến cho khách hàng những sim đầu số đẹp nhất với dịch vụ cung cấp tốt nhất nên chúng tôi luôn lựa chọn và sàng lọc sim đẹp trước khi mang ra cung cấp cho bạn. Một điều quan trọng hơn là khi đến với kho sim bạn sẽ nhận được các dịch vụ tư vấn chọn sim đẹp theo năm sinh, theo phong thủy cũng như sở thích của bạn.

Sim lộc phát Viettel là sự lựa chọn hàng đầu cho giới kinh doanh và những người thích chơi sim. Với một chiếc sim lộc phát sẽ mang lại nhiều may mắn, thành công cho bạn trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.