sim-viettel-4g-gia-re-khong-gioi-han-toc-do-cao-3

Hiện nay Viettel đã triển khai rộng rãi việc đăng ký sim 4G và đang đượng người sử dụng quan tâm và tin dùng. Bởi vì tốc độ truy cập của nó nhanh gấp 5 đến 10 lần so với các sim thông thường, được đánh giá là có tốc độ nhanh cũng như có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay mua sim Viettel 4G giá rẻ đi nào?

Danh mục bài viết:

  1. Lý do bạn nên chọn sim 4G viettel
  2. Các loại sim cùng với giá của nó
  3. Một số gói mimax Viettel

Lý do bạn nên chọn sim 4G Viettel

Xem thêm: Đăng ký gói cước Dcom DN30 Viettel

Với tốc độ phát triển của công nghệ như hiện nay thì chúng ta cũng cần phải chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với thời đại. Chọn sim Viettel 4G giá rẻ bạn sẽ không phải lo lắng về giá và có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi không cần phụ thuộc vào các cục wifi.

sim-viettel-4g-gia-re-khong-gioi-han-toc-do-cao-1

Sim giá rẻ, tốc độ truy cập cực nhanh

Có thể thoải mái lướt web, facebook, xem phim cả ngày mà không lo về tài khoản lưu lượng cũng như máy bị lag, đứng hình do mạng yêu như trước đây. Loại sim này hỗ trợ tất cả các loại thiết bị sử dụng của bạn.

Nếu muốn sử dụng một gói dịch vụ data vừa rẻ lại vừa không có giớ hạn tốc độ data và đặc biệt là tốc độ truy cập nhanh chóng thì sim Viettel 4G giá rẻ là sử lựa chọn tối ưu nhất cho người sử dụng.

sim-viettel-4g-gia-re-khong-gioi-han-toc-do-cao-2

Mạng 4G phủ sóng khắp mọi nơi

Với uy tín  có mặt và đồng hành cùng khách hàng Viettel đã lâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chọn cho mình được một chiếc sim ưng ý và phù hợp với mình nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ việc đăng ký, cắt sim cũng như giao sim tận nhà cho các bạn.

Các loại sim cùng giá của nó

Chúng tôi sẽ cung cấp các loại sim Viettel 4G giá rẻ và đầy đủ các gói cước 4G để các bạn lựa chọn một chiếc phù hợp với túi tiền cũng như phù hợp với nhu cầu công việc và giải trí của mình. Bao gồm một số loại sim sau đây:

Cộng 2,5GB liên tục trong 12 tháng

Để được thoải mái sử dụng 4G trong vòng cả năm mà không lo đến việc đăng ký cũng như lo gia hạn hàng tháng. Chỉ cần mỗi tháng bạn nộp 30.000 đồng vào tài khoản thì sẽ được cộng 2,5GB vào tài khoản của mình.

Đây là gói dung lượng tốc độ cao, hỗ trợ các bạn truy cập internet nhanh chóng và giá hiện tại của nó là 180.000 đồng đã giảm gần 20.000 đồng so với trước đây, hãy nhanh chóng mua cho mình một chiếc sim Viettel 4G giá rẻ nhé.

Sim 4G có 30GB đến 90GB một tháng

Đối với loại sim này bạn sẽ được đăng ký theo ngày, chỉ cần bạn đăng ký duy nhất một lần và đảm bảo tài khoản chính của mình trong tài khoản luôn đầy đủ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn giúp bạn. Việc còn lại là bạn sẽ trait nghiệm cùng tốc độ cao của Viettel.

Loại sim này có 3 gói cước cho khách hàng lựa chọn, gói 30GB sử dụng cho một tháng với giá 150.000 đồng, gói 90GB sử dụng cho 30 ngày với giá 300.000 đồng còn để được sủ dụng tẹt ga thì bạn có thể mua gói 150 GB với giá 450.000 đồng.

Tùy vào dụng lượng bạn đăng ký thôi nhé, còn giá sim Viettel 4G giá rẻ chỉ bán với giá 150.000 đồng thôi. Đây là một số loại sim giá rẻ nhưng lại có các gói lưu lượng tốc cao của nó lại mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

sim-viettel-4g-gia-re-khong-gioi-han-toc-do-cao-3

Các thánh sim siêu tốc độ

Ngoài ra các loại sim này vẫn hỗ trợ việc nghe gọi bình thường giống như các loại sim thông thường khác, vừa có thể gọi vừa dùng để truy cập internet quả thật tuyệt với phải không nào?

Một số gói cước mimax 4G của Viettel

Xem thêm: Sim 11 số chuyển sang sim 10 số Viettel là những đầu số nào?

Ngoài việc cung cấp các loại sim Viettel 4G giá rẻ thì chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một số gói mimax của Viettel sử dụng hàng tháng. Tốc độ truy cập vù vù nói không với việc đứng hình hay lag.

Viettel luôn cố gắng mang đến những gói cước phù hợp với từng đối tượng khách hàng, vì vậy những ai thường xuyên truy cập mang và muốn sử dụng thoải mái nhưng lại vừa tiết kiệm chi phí thì có thể đăng ký các loại gói cước 4G của chúng tôi.

Hiện nay có các gói mimax70, mimax90, mimax125,… cùng với tốc độ cao tương đương cũng như giá cước của nó giống với tên cước. Khi sử dụng hết tốc độ cao thì các bạn sẽ truy cập với tốc độ thường và không giới hạn, thời gian sử dụng là 30 ngày đối với các thuê bao trả trước, cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Khi sử dụng các bạn có thể kiểm tra tài khoản bằng cách nhắn tin đến tổng đài với cú pháp KTTK gửi đến 191 tổng đài sẽ nhanh chóng phản hổi yêu cầu của bạn. Còn khi sử dụng bạn thấy gói cước mình đang dùng không phù hợp với nhu cầu thì có thể chuyển gói cước hoặc hủy nó với cú pháp HUY gửi 191.

Lưu ý khi bạn hủy gới cước thì tất cả các lưu lượng còn thừa không được bao lưu lại cho nên bạn cần phải chú ý đến thời gian của nó để thực hiện việc hủy. Và cần phải lưu ý đến việc không bật dữ liệu di động trên thiết bị của mình để tránh việc bị tính cước phí vào tài khoản chính.

Chúng tôi vừa mang đến cho các bạn một số loại sim Viettel 4G giá rẻ và các gói cước data tốc độ cao hấp dẫn khác, hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim cũng như một gói cước thật phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *