thong-tin-moi-nhat-ve-sim-khuyen-mai-viettel-1

Nghe tên sim là chúng ta đã biết được những lợi ích và chương trình khuyến mãi khủng của nó. Đây là loại sim đang được rất nhiều người sử dụng, vậy sim khuyến mãi Viettel là gi? Và chúng có cụ thể những chương trình khuyến mãi như thế nào? Thì các bạn hãy theo dõi bài viết cảu chúng tôi dưới đây nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Như thế nào là sim khuyến mãi Viettel
  2. Một số ưu điểm đặc biệt
  3. Lưu ý khi mua sim khuyến mãi Viettel

Như thế nào gọi là sim khuyến mãi Viettel

thong-tin-moi-nhat-ve-sim-khuyen-mai-viettel-1

Sim khuyến mãi  Viettel với những điều đặc biệt

Khi các bạn nghe nói về sim khuyến mãi, chắc hẳn nhiều bạn suy nghĩ nó chỉ dành cho những chương trình khuyến mãi và khác hẳn sim mình đang dùng. Tuy nhiên, suy nghĩ đó là hoàn toàn sai nhé các bạn sim này cũng dùng để nghe gọi, nhắn tin như những sim khác. Chỉ khác ở chỗ là tài khoản khuyến mãi của nó.

Đối với sim thông thường bạn đang sử dụng thì khi bạn mua với mức giá cố định nào đó, kích hoạt xong tài khoản chính cũng chỉ có 0 đồng mà thôi. Còn đối với sim khuyến mãi Viettel lại hoàn toàn khác, khi mua về kích hoạt xong nó đã có sẵn trong tài khoản 100k đến 120k.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về các gói cước thì nhà mạng Viettel vẫn có các chương trình khuyến mãi về các gói cước data và những khuyến mãi về cuộc gọi hay nhắn tin. Vì vậy để tiện lợi cho cả việc được khuyến mĩa trong tài khoản và cũng như được hưởng những gói cước ưu đãi thì bạn hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc sim khuyến mãi Viettel nhé!

Nhiều khách hàng thường chọn dùng nó song song với dùng sim chính, vì khi sử dụng sim khuyến mãi các bạn không cần đăng ký chính chủ và sử dụng chúng với những chương trình khuyến mãi của chúng. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các đối tượng cần sử dụng nhiều sim cùng một lúc.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên của Viettel

Ưu điểm của sim khuyến mãi Viettel

Điều đặc biết nhất khi bạn mua sim khuyến mãi Viettel sẽ được nhận khuyến mãi về tài khoản chính rất nhiều và kèm theo đó là những ưu điểm vượt trội như sau:

Ưu điểm về tài khoản chính

Bạn có tin rằng khi mình mua sim mà tài khoản trong sim còn lớn hơn cả số tiền mà mình bỏ ra không? Nghe có vẻ rất viển voong nhưng thực sự khi bạn mua sim khuyến mãi bạn sẽ được hưởng số tài khoản lớn và thoải mái nghe gọi không cần phải quan tâm đến tài khoản chính. So vo với các sim thông thường thì đây chính là ưu điểm mà loại sim này đã chiếm được sự ưu ái của người sử dụng nhất. Quả thật rất tuyệt vời phải không?

Thủ tục mua sim đơn giản

Việc mua sim khuyến mãi vô cùng đơn giản và ngắn gọn không cần rườm rà như các loại sim khác. Chỉ cần bạn lắp vào máy và sử dụng không cần phải đăng ký sim chính chủ cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến sim.

Đây là một dạng sim chỉ dùng trong một thời gian ngắn nên không cần phải đăng ký chính chủ. Nhà mạng đã có quy định mỗi người chỉ có thể đăng ký chính chủ 3 sim, đối với những người cần sử dụng nhiều sim thì so với việc đi mượn chứng minh nhân dân để đăng ký chính chủ thì hãy mua cho mình môth chiếc sim khuyến mãi Viettel.

Việc sử dụng sim chính chủ không có nghĩa là bạn sẽ không được sử dụng nó lâu dài mà là nếu bạn muốn nó gắn bó với mình lâu hơn thì có thể đi đăng ký chính chủ để sử dụng ổn định.

Vứt đi dễ dàng khi không còn sử dụng

 thong-tin-moi-nhat-ve-sim-khuyen-mai-viettel-2

Vẫn có thể đăng ký 3G, 4G như sim thông thường

Khi các bạn mua sim khuyến mãi thì chúng có tài khoản rất khủng và khi sử dụng hết khoản tiền khuyến mãi đó thì các bạn vẫn đang còn một lần nộp thẻ được hưởng khuyến mãi cực sốc. Chính vì vậy khi sử dụng hết các khuyến mãi bạn có thể vô tư vứt nó đi vì không đăng ký chính chủ thì nó không ảnh hưởng nhiều.

Nếu bạn cảm thấy số thuê bao thích hợp với mình thì có thể giữ lại và sử dụng, suy cho cùng sim khuyến mãi Viettel cũng giống như các sim thông thường khác mà thôi. Nó vẫn có thể đăng ký các gói cước 3G, 4G vô tư nhé các bạn, do đó việc để bạn sở hữu một chiếc sim như vậy là quá đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Thông tin về gói 7 colors của Viettel

Những lưu ý khi sử dụng sim khuyến mãi Viettel

Đẻ sử dụng sim khuyến mãi Viettel khcahs hàng chỉ việc mua thẻ cào trả trước rồi nộp thẻ và sử dụng. Các bạn bao nhiêu thì nộp bấy nhiêu, rất thuận tiện cho việc giao tiếp, trao đổi công việc và đặc biệt là tiết kiệm chi phí cho các bạn.

thong-tin-moi-nhat-ve-sim-khuyen-mai-viettel-3

Để được sử dụng sim một cách tốt nhất, hãy mua sim ở các địa chỉ đáng tin cậy

Việc sử dụng sim khuyến mãi được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên và muốn tiết kiệm. Cac bạn muốn mình có một sự lựa chọn và giải pháp nhanh chóng cho nhu cầu sử dụng của mình thì có thể chọn cho mình một chiếc sim này đảm bảo mọi việc sẽ trợ nên nhanh chóng đối với bạn.

Nên mua sim ở những địa chỉ đáng tin cậy, để tránh những trường hợp các bạn mua phải giá cả đắt đỏ và sim không thể dùng tốt được. Hãy đến các trung tâm của Viettel hay những địa chỉ bán sim uy tín để xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra  để mua sim.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một loại sim rất đặc biệt và nhiều thú vị, chắc chắn nó sẽ giải quyết một số vấn đề các bạn đang gặp phỉa một cách nhanh chóng. Hãy sở hữu một chiếc sim khuyến mãi Viettel để trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *