thong-tin-ve-goi-7-colors-cua-viettel-3

Nếu như trước đây Viettel đã cung cấp các gói cước dành cho các đối tượng là sinh viên, thì hiện nay gói 7 colors lại dành cho các đội tượng là các bạn học sinh có lựa tuổi dưới 14 tuổi. Qua quá trình tìm hiểu về tâm lý của các em, Viettel đã cho ra đời gói cước này. Dưới đây là những thông tin thú vị về các gói cước này.

Danh mục bài viết:

  1. Một số tính năng đặc biệt
  2. Phí sử dụng gói 7 colors

Một số tính năng đặc biệt của Gói 7Colors

Gói 7Colors có khá là nhiều tính năng đặc biệt nổi bật và như: Bạn có thể quản lý chi phí sử dụng, thực hiện việc thanh toán tiền khi thuê bao của gói 7Colors gọi tới, có thể tự tìm kiếm vị trí, tham gia các chương trình đố vui và nhận được những giải thưởng và thông tin học tập bổ ích,….Đây là những tính năng không những tốt cho đối tượng là các em học sinh mà còn giúp cho các bậc phụ huynh có thể quản lý con mình một cách tốt hơn. Cụ thể các tính năng như sau:

thong-tin-ve-goi-7-colors-cua-viettel-1

Gói 7 colors dành riêng cho các em học sinh

Tính năng quản lý chi phí sử dụng của con

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel

Do các em đang là lứa tuổi học sinh, lại còn dưới 14 tuổi việc chi tiêu của bản thân các em chưa thể chủ động được. Chính vì vậy để giúp các em không tiêu quá nhiều tiền cũng như giúp các bậc phụ huynh kiểm soát việc chi tiêu của con mình thì gói cước 7 colors chỉ cho phép thuê bao nộp 50.000 mỗi tháng. Như vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí sử dụng của con em mình.

Học sinh đang còn nhỏ chưa thể kiếm được tiền nên gói này còn bổ sung thêm tính năng bố mẹ có thể nộp tiền vào tài khoản cho con mình với cách thực hiện rất đơn giản bằng cú pháp như sau:

Bấm *103*2*số điện thoại con (sử dụng gói 7Colors )*mã thẻ nạp#OK (hoặc *103*số điện thoại con (7Colors )*mã thẻ nạp#OK).

Tính năng tự động tìm kiếm vị trí

Để cho các bậc bố mẹ yên tâm cũng như kiểm soát được con của mình đang đi chơi ở những chỗ nào thì chúng tôi còn cung cấp tính năng tìm kiếm vị trí của con mình.

Để thực hiện việc này, các phụ huynh hãy soạn tin nhắn theo cú pháp mà chúng tôi hướng dẫn sau đây đẳm bảo các bậc phụ huynh sẽ kiểm soát được việc học tập và vui choi giait trí của con em mình. : “Tim <số điện thoại của con>” gửi đến số 288.

thong-tin-ve-goi-7-colors-cua-viettel-2

Gói 7 colors giúp các em giải trí và học tập tốt

Sau khi tổng đài nhận được tin nhắn thì sẽ nhanh chong cung cấp vị trí của con bạn đang có mặt.

Tính năng thanh toán khi có cuốc gọi đến

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 10k

Tính năng này chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc gói  7 colors, khi trong tài khoản của các em chỉ còn lại 0 đồng cũng có thể goi cho bố mẹ của mình và tất nhiên phí mà các em thực  hiện cuộc gọi sẽ được trừ vào tài khoản thuê bao của mẹ đang dùng.

Để tiện lợi cho việc đó các bậc phụ huynh hãy đăng ký theo hướng dẫn dưới đây: Bấm 17007 số điện thoại bố hoặc mẹ, sau đó nhấn OK, khi thực hiện cuộc gọi thì sẽ tính phí theo giá cước hiện hành của nhà mạng mà bố hoặc mẹ của các em đang sử dụng.

Tính năng tham gia đố vui

Để giúp các em được nâng cao tư suy sáng tạo cũng như có thể giải tỏa bớt căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ học thì gói 7 colors còn có các chương trình đố vui. Chương trình này chỉ diễn ra vào mỗi ngày nghỉ của các em là thứ 7 và chủ nhật, mỗi ngày các em sẽ được nhận 5 câu hỏi và trả lời bằng cách gửi qua cho tổng đài.

thong-tin-ve-goi-7-colors-cua-viettel-3

Tạo điều kiện cho các em được tiếp cận với công nghệ

Để tham gia chương trình này, các em phỉa soạn tin với cú pháp : “FQ” gửi đến số 5005 và sau mỗi tuần chơi để biết vị trí xếp hạng của mình đang ở đâu thì các em hãy soạn tin nhắn để kiểm tra và mỗi lượt như vậy là 100 đồng.

Tính năng nhận tài liệu học tập

Thuê bao có gói 7 colors không những giúp các em có thể tiện liên lạc với bố mẹ và giúp bố mẹ có thể quản lý các em một cách tốt nhất mà còn cung cấp cho các em những thông tin, tài liệu bổ ích phục vụ cho việc học của các em được tốt hơn. Và cho bố mẹ có tài liệu đăng tinh cậy để giúp hướng dẫn các em.

Phí sử dụng gói 7 colors

Tính năng của gói 7 colors có thể tự động gia hạn, chính vì vậy các bạn không muốn tiếp tục sử dụng cho các tháng sau thì có thể hủy trước khi đến thời hạn gia hạn của nó. Phí sử dụng gói cước này sẽ được tính theo tháng, tức là 10.000đ/tổng số ngày của tháng x số ngày sử dụng còn lại trong tháng.

Để hòa mạng và sử dụng các gói cước của 7 colors thì các bậc phụ huynh hãy mang chứng minh nhân dân và sim của con mình đến các điểm giao dịch của Viettel, cửa hàng trung tâm để được các nhân viên hỗ trợ.

Việc hòa mạng không mất phí tuy nhiên các bạn phải mua thêm gói KIT có giá là 50.000 đồng để có thể hòa mạng và sử dụng gói này.

Chúng tôi đã giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm được gói 7 colors chính xác nhất, phù hợp nhất cho việc quản lý cũng như giúp cho con em mình được tiếp cần với những tính năng mới của công nghệ bằng một cách an toàn nhất. Hãy nhanh tay để sở hữu gói dịch vụ tiện ích này đi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *