Viettel đưa ra rất nhiều gói cước với các ưu đãi khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Gói cước Tomd30 viettel hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tham khảo cách đăng ký cũng như thông tin về gói cước này qua bài viết dưới đây cùng bluegrassbaptist.com nhé!

Thông tin cần biết về gói Tomd30 của nhà mạng Viettel 

Tomd30 là một trong hai gói chính của Tomato Viettel. Mỗi thuê bao sẽ mang đến người sử dụng nhiều ưu đãi khác nhau. Để kiểm tra thuê bao của mình được nằm trong chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng Viettel, bạn bấm *098#OK. Đối với gói Tomd30, cước phí sẽ là 30.000đ cho một lần kích hoạt thành công. Giá cước sử dụng khá mềm, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng mạng internet của mọi người. 

Thuê bao của bạn sẽ được cộng 1GB cho một tháng sử dụng internet thả ga. Với mức giá và dung lượng data hời như vậy, tất nhiên gói Tomd30 sẽ không áp dụng cho tất cả các thuê bao điện thoại. Những thuê bao mạng trả trước hoặc nhận được tin nhắn khuyến mãi mới có thể đăng ký sử dụng gói cước này. Do đó, tốc độ mạng sẽ rất nhanh vì không có nhiều thuê bao truy cập mạng cùng 1 gói cước. 

Gói Tomd30 của Viettel được nhiều người người dùng sử dụng do cước phí hợp lý

Cũng như người anh em trong gói Tomato Viettel, khi bạn sử dụng hết dung lượng data, gói cước sẽ tự động nhưng kết nối. Nghĩa là bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng mạng internet nếu số data trong gói không còn. Điều này rất tốt cho bạn do không bị dùng lấn cước phí sử dụng data vào tài khoản chính. Từ đó, số tiền trong tài khoản chính của bạn sở hữu được kiểm soát tốt hơn.

Làm thế nào để đăng ký sử dụng gói cước Tomd30 Viettel?

Để đăng ký gói cước Tomd30 viettel các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp TOMD30 [dấu cách] [mã đại lý] rồi gửi về 9123. Sau khi có tin nhắn báo đăng ký thành công, bạn tha hồ sử dụng mạng internet với dung lượng data 1GB tốc độ cao. Sử dụng hết lưu lượng data, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm gói tomd30 mới. Vì gói này được nhà mạng Viettel triển khai chương trình ưu đãi không giới hạn số lần đăng ký.

Cách đăng ký sử dụng gói cước Tomd30 nhanh chóng qua tin nhắn

Sở hữu những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng, gói Tomd30 của Viettel rất  phù hợp cho những chuyến du lịch, công tác xa. Mặt khác, gói cước còn rất hữu ích trong các trường hợp như mất điện, không kết nối được wifi tại nhà, nơi công cộng. Nhu cầu sử dụng mạng internet của bạn không bị giới hạn, sử dụng tẹt bô trong gói cước cho phép. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những ưu đãi gói cước này mang lại. 

Cách đăng ký gói cước Tomd30 Viettel không hề khó khăn. Chỉ với những thao tác soạn tin đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình dung lượng data chất lượng cao. Việc lướt web của bạn sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều do trong tốc độ cao sẽ được hỗ trợ trong suốt tháng sử dụng. 

Đăng ký gói Tomd30 của Viettel cần phải có những điều kiện gì? 

Đăng ký Tomd30 của Viettel không quá khó khăn, tuy nhiên bạn cũng cần để ý một số điều sau: 

  • Thuê bao di động Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói cước.
  • Tài khoản chính của thuê bao còn đủ hoặc trên 30.000 VNĐ
  • Thuê bao di động Viettel hòa mạng gói Tomato.
  • Thuê bao mạng Dcom không được phép đăng ký sử dụng gói cước TOMD30.

Bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu của gói cước để có thể đăng ký thành công

Ngoài ra, số thuê bao của bạn còn phải hoạt động đủ 60 ngày. Sau khoảng thời gian này, gói tomd30 sẽ tự động bị hủy. Trong quá trình sử dụng gói dịch vụ data không giới hạn, các thuê bao không được đăng ký thêm bất kỳ gói cước 3G/4G nào khác.Bạn có thể đăng ký tomd30 nhiều lần, chỉ cần trước khi đăng ký gói mới hủy gói cũ đi là được

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước Tomd30

Để kiểm tra dung lượng còn lại trong điện thoại và thời gian sử dụng, bạn soạn theo cú pháp KTTK rồi gửi về 191. Việc kiểm tra dung lượng còn lại trong điện thoại giúp bạn có kế hoạch sử dụng internet hợp lý. 

  • Để cài đặt tự động cấu hình mạng 3G/4G cho điện thoại của mình sau khi đăng ký TOMD30 bạn nhập theo mẫu: CAUHINH gửi về 107.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước, soạn tin theo cú pháp HUY gửi 191. Tiếp tục gửi thêm tin “Y” để xác nhận. Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã hủy được gói dịch vụ.
  • Đăng ký gói tomd30 rất hợp với những đối tượng có nhu cầu sử dụng data để truy cập mạng ở mức độ vừa phải. 

Qua bài chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc của mình. Gói Tomd30 Viettel mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi rất tốt. Để sở hữu cho mình con sim được hòa mạng tomato của Viettel, hãy nhanh liên hệ với bluegrassbaptist.com nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được số thuê bao phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *