tong-hop-cac-goi-cuoc-cua-nha-mang-viettel-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-2

Đối tượng học sinh, sinh viên là một lượng khách hàng đông đảo của Viettel. Tuy nhiên, ở đối tượng này các bạn đang còn đi học chưa tự chủ được về kinh tế chính vì vậy việc sử dụng các gói cước của nhà mạng đang còn hạn chế. Để tạo điều kiện cho lớp đối tượng này, Viettel đã cung cấp hàng loạt các gói cước dành cho học sinh, sinh viên.

Danh mục bài viết:

  1. Những điểm mới của nhà mạng Viettel
  2. Các gói cước dành cho học sinh, sinh viên

Những điểm mới của nhà mạng Viettel

Trong những năm trở lại đây, công nghệ phát triển kéo theo đó là các nhà mạng luôn cố gắng thay đổi để bắt kịp với nhịp sống của nó. Nhà mạng Viettel cũng vậy, có thể thấy được Viettel đã rất thành công trong những năm vừa qua.

tong-hop-cac-goi-cuoc-cua-nha-mang-viettel-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-1

Viettel luôn mang lại những gói cước phù hợp cho các đối tượng người dùng

Gần đây đã triển khai việc chuyển đổi sim 3G sang sim 4G, đây là một thành công lớn để mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng vì tốc độ truy cập của nó gấp 10 lần đối với mạng 3G trước đó.

Gần đây nhất là thực hiện việc chuyển đổi đồng loạt các đầu số của nhà mạng, mang đến nhiều điều mới mẻ và kho sim số đẹp. Ngoài ra Viettel luôn cố gắng mang đến những gói dịch vụ rất hấp dẫn và phù hợp với từng đối tượng người dùng.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về sim khuyến mãi Viettel

Tất cả các gói cước của nhà mạng Viettel dành cho học sinh, sinh viên

Căn cứ vào từng độ tuổi để Viettel có thể mang đến những gói cước phù hợp cho lứa học sinh, sinh viên. Mặt khác để các bậc phụ huynh thuận lợi cho việc kiểm tra các thông tin liên quan đến việc học tập và giải trí của con em mình.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về các gói cước dành cho học sinh, sinh viên. Các bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Gói 7 colors dành cho học sinh dưới 14 tuổi

Đây là lứa tuổi khá nhạy cảm, vì các em đang ở gia đoạn tâm sinh lý phát triển chính vì vậy các bậc phụ huynh cấm đoán các em sử dụng điện thoại thì không được nhưng các bố mẹ có thể cho con em mình sử dụng gói cước này để có thể kiểm soát được các hoạt động của con mình.

tong-hop-cac-goi-cuoc-cua-nha-mang-viettel-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-2

Gói 7 colors với những tính năng vượt trội gắn kết giữa phụ huynh và học sinh

Sử dụng gói cước này bố mẹ của các em có thể quản lý ch tiêu của các em bởi vì một tháng thuê bao này chỉ được nộp 50.000 đồng. Ngoài ra, phụ huynh có thể kiểm tra xem vị trí con mình đang học tập và vui chơi để yên tâm làm việc.

Mỗi tháng sẽ có các tài liệu tổng hợp các môn học tập của các em và kèm theo đó là những câu đố vui để cho các em được giải trí và tích lũy thếm các kiến thức xã hội nữa.

Cách đăng ký gói cước này khá là đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: 7colors gửi 195 và thực hiện các bước xác nhận của tổng tài để đăng ký thành công gói cước này.

Gói cước Hi School

Nếu như gói cước 7 colors dành các đối tượng học sinh dưới 14 tuổi thì gói cước Hi School lại dành cho các đối tượng trên 14 tuổi. Gói cước này chủ yếu là các gói cước 3G hấp dẫn dành cho đối tượng này, có thể nói các gói cước dành cho học sinh, sinh viên rất nhiều và đầy ưu đãi. Khiến nhiều người muốn thốt lên muốn trở lại lứa tuổi học sinh.

Cách đăng ký rất đơng giản, cũng khá giống với các gói cước khác của Viettel chỉ cần soạn tin với cú pháp:

MIMAX 352525729 gửi 9123

Hoặc Bấm ĐĂNG KÝ NGAY khi bạn đang dùng điện thoại

Là các bạn có thể sử dụng các dung lượng 3G cực khủng của Viettel để phục vụ cho việc học cũng như giải trí của các bạn học sinh.

Gói cước student dành cho sinh viên

Thấu hiểu tình cảnh cho sinh viên phải đi học xa nhà, nhà mạng đã cung cấp cho các bạn những gói cước gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng với giá rất rẻ. Ngoài ra còn có các gói cước 3G dành cho việc đăng ký của các bạn sinh viên với giá rẻ và lưu lượng lớn.

tong-hop-cac-goi-cuoc-cua-nha-mang-viettel-danh-cho-hoc-sinh-sinh-vien-3

Sim sinh viên với những ưu đãi lớn

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sim sinh viên của Viettel

Cách đăng ký 3G, 4G sim sinh viên rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây

MIMAX70 352525729 gửi 9123

3GB Data/tháng.

Hoặc Bấm ĐĂNG KÝ NGAY khi bạn đang dùng điện thoại

Để được sử dụng các gói cước dành cho học sinh, sinh viên các bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân hoặc là giấy nhập học để các nhân viên có thể tư vấn việc đăng ký và các bạn hòa mạng để sử dụng.

Hãy chọn cho mình một gói cước phù hợp để hỗ trợ việc giải trí và học tập. Hiện tại bạn sẽ được giảm giá 20.000đ khi đăng ký gói 3G Viettel sinh viên sau:

Tên gói Giá cước Data Đăng ký Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
MIMAX90 90.000đ 5GB Đăng ký MIMAX90 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX125 125.000đ 8 GB Đăng ký MIMAX125 352525729 gửi 9123 Miễn phí
MIMAX200 200.000đ 15 GB Đăng ký MIMAX200 352525729 gửi 9123 Miễn phí
UMAX300 300.000đ 30GB Đăng ký UMAX300 352525729 gửi 9123 Miễn phí

Nhìn chung các gói cước dành cho học sinh, sinh viên là các gói cước có thể nói là đặc biệt ưu đãi cho đối tượng này. So với các sim thông thường việc sử dụng gọi nội mạng, ngoại mạng có phần đắt đỏ hơn cũng như việc cung cấp các gói cước data cũng đắt hơn rất nhiều.

Để kiểm soát các gói cước này thì nhà mạng Viettel sẽ ngừng cung cấp các gói cước này cho đến khi các bạn hết tuổi học sinh, sinh viên và quay trở lại sử dụng như những thuê bao thông thường khác của Viettel.

Đây là điều kiện để các bạn học sinh và sinh viên có thêm cơ hội học tập cũng như giải trí đặc biệt là các em học sinh có thể tiếp cần công nghệ một cách lành mạnh nhất.

Trên đây là những thông tin về các gói cước dành cho học sinh, sinh viên và các thông tin liên quan đến chúng. Hy vọng các bạn có thể tìm hiểu và chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *