dang-ky-goi-10-cua-viettel-voi-cac-uu-dai-khong-ngo-2

Trên mạng xã hội hiện nay chúng ta thấy xuất hiện con số 419 khá nhiều. Tuy nhiên, thực chất nó là gì? Và ý nghĩa số 419 là gì thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến con số này. Mời bạn đọc tham khảo!

1. Ý nghĩa số 419 là gì?

419 là một dãy số được các bạn trẻ hiện nay áp dụng rất nhiều. Nó có nguồn gốc từ các tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc.

419 đọc phiên âm theo Tiếng Anh nghĩa là for one night, có ý nghĩa là mối quan hệ tình một đêm. Tình một đêm là cuộc tình diễn ra trong thời gian ngắn, không có xuất phát điểm từ tình yêu mà xuất phát từ nhu cầu sinh lý. Cả hai trải qua một cuộc giao dịch nhằm thỏa mãn chính bản thân mình.

2. Những điều có thể nhận được khi trải qua 419 (tình một đêm)

  • Thỏa mãn nhu cầu quan hệ tình dục: tình một đêm sẽ giúp những người có nhu cầu chuyện chăn  gối cao cảm thấy được thỏa mãn nếu như người bạn đời của họ không thể đáp ứng đủ. Họ xuất phát từ nhu cầu trao đổi thể xác và tình dục nên sẽ cố hết sức để thỏa mãn nhu cầu của đối phương chỉ trong 1 đêm.
  • Giảm căng thẳng, stress: Việc nhu cầu sinh lý được thỏa mãn sẽ giúp con người cảm thấy ít stress hơn. Khi trải qua 419, khoái cảm của cả hai đều dâng trào
  • Sống đúng với cảm xúc thật của mình: Con người luôn có xu hướng tìm kiếm những điều mới lạ. Do đó, việc trải qua 419 sẽ giúp họ sống thật với bản thân và nhu cầu của mình hơn
  • Đốt cháy giai đoạn và không mất nhiều thời gian: Trải qua 419 thì cả hai người đều sẽ tiến đến quan hệ giường chiếu nhanh chóng mà không cần phải có tình cảm hay bất cứ ràng buộc nào khác. Cả hai đều xuất phát từ nhu cầu sinh lý của bản thân nên sẽ cảm thấy thoải mái hơn

3. Những tác hại không mong muốn khi trải qua 419 (tình một đêm)

Bên cạnh những sự thỏa mãn về cảm xúc và tình dục thì tình một đêm cũng có rất nhiều những tác hại đáng lên án như sau.

  • Bị mắc phải những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: khi trải qua 419, nếu không sử dụng những biện pháp an toàn (dùng bao cao su), bạn rất dễ lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm. Đặc biệt, nếu bạn xảy ra quan hệ với gái gọi thì nguy cơ nhiễm bệnh càng cao hơn.
  • Mang thai ngoài ý muốn: Khi trải qua tình một đêm, người phụ nữ sẽ dễ bị mang thai nếu trong quá trình quan hệ không sử dụng bao cao su. Nguyên nhân là do cả hai người đều có nhu cầu cao và mong muốn thỏa mãn bản thân, do đó “hiệu quả” quan hệ mạnh hơn. Điều này dẫn đến một hệ lụy là mang thai.
  • Gia đình có nguy cơ tan vỡ, không kiếm được mối quan hệ lâu dài: trải qua tình một đêm, đặc biệt đối với những người đã có gia đình, đây là một việc làm sai trái và đi ngược lại với quan niệm đạo đức và pháp lý 1 vợ 1 chồng ở nước ta. Hành động này lừa dối người bạn đời của mình, nên nó cũng là nguyên nhân ly hôn của nhiều cặp vợ chồng. Đối với những người chưa lập gia đình, 419 sẽ không phải là phương pháp tốt để họ tìm ra nửa kia của mình. Hầu hết những “đối tác” trong các cuộc tình 419 đều không có kết quả lâu dài.

Trên đây là những thông tin cụ thể nhất về số 419. Đây là một con số thú vị với nhiều ý nghĩa độc đáo, lãng mạn. Hy vọng với những thông tin mà bài viết trên cung cấp, bạn sẽ không phải thắc mắc ý nghĩa số 419 là gì nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *